คลังภาพซุปตาร์ : พิม พิมประภา ออร่าความสวยจัดเต็มในงานแต่ง ปั๊บ โปเตโต้ - ใบเตย สุวพิชญ์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ทำเอาเหล่าหนุ่ม ๆ ตาลุกวาวกันเลยละค่าา เมื่อสาว พิม พิมประภา นางเอกสาวหน้าหวานจากวิกหมอชิต ขอจัดเต็มความสวย ร่วมงานแต่งเพื่อนสุดที่รักอย่างสาว ใบเตย สุวพิชญ์ และ ปั๊บ โปเตโต้  ซึ่งแน่นอนว่างานนี้สาว พิม พิมประภา ก็ไม่พลาดที่จะโพสต์ภาพอวยพรแสดงความยินดีบ่าวสาวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “เป็นงานที่อบอุ่นและเต็มไปด้วยความรัก ดีใจด้วยกับเพื่อนมากๆ วันนี้เจ้าสาวยิ้มมีความสุขตลอดงานเลย เห็นละมีความสุขไปด้วย ฝากเพื่อนหนูด้วยน้าพี่ปั๊ป”

แต่เดี๋ยวที่ทำให้หลายคนให้ความสนใจและพากันแซวสาว พิม พิมประภา ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องที่สาว พิม พิมประภา โพสต์รูปภาพพร้อมแคปชั่นว่า “งานแต่งทีไร เป็นได้แค่แขกรับเชิญ” เนี่ยละจ้า ก็แหม ปูมาขนาดนี้แล้วมีหรือที่หลังจากโพสต์ภาพเซ็ตนี้ไป เหล่าบรรดาแฟนคลับ และคนในวงการจะไม่พากันแห่เข้าไปคอมเมนต์แซวกันอย่างล้นหลามถล่มทลาย

ว่าแต่ภาพเซ็ตนี้ของสาว พิม พิมประภา จะสวยแซ่บ ออร่าจับขนาดไหน วันนี้ BUGABOO ENTERTAIN ขออาสาพาทุกคนไปชม ความปังที่มาพร้อมลุคสวยแซ่บของสาว พิม พิมประภา กัน ตามมาดูกันแบบเต็ม ๆ เลยจ้า!!!

BUGABOO ENTERTAIN / เครดิตภาพจาก Instagram @pimprapa.t

br />  

TAG : พิม พิมประภาพิม พิมประภา ตั้งประภาพรพิมงานแต่งใบเตย สุวพิชญ์ปั๊บ โปเตโต้POTATOนักแสดงช่อง 7HDนักแสดงช่อง 7 สีบันเทิงข่าว