โค้ชเตี้ย ปั่นประสาท ถ้า บีจี ไม่ได้แชมป์ ทีมงานไปแน่ บ่นเสียดายอดดวล มุ้ย-ดิโอโก้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

งานแถลงข่าว Meet the Warriors ก่อนการแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก นัดที่ 12 ระหว่าง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จ่าฝูงของตาราง เปิดบ้านพบกับ ชลบุรี เอฟซี ทีมอันดับ 5 ของตารางคะแนน ซึ่งภายในงาน โค้ชเตี้ย สะสม พบประเสริฐ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ ชลบุรี ได้มาร่วมแถลงข่าวในครั้งนี้ด้วย

โดย สะสม ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “นักเตะของเราช่วงหยุดไปก็มีติดทีมชาติบ้าง ก็มีเกริกฤทธิ์ กับณัฐพงศ์ ที่บาดเจ็บเล็กน้อย แต่คาดว่าจะกลับมาซ้อมได้ในเร็ววันนี้ ตัวลีซอ ผมไม่อยากให้เขาเสียงานสองด้าน นี่เป็นความฝันของเขา เราได้การประชาสัมพันธ์ทางอ้อมด้วย แต่ผมคิดว่าเขาน่าจะมีชื่อเกมนี้ เพราะเขาลงเล่นก่อน แล้วค่อยไปต่อยมวยทีหลังก็ได้ ผมเสียดายอย่างเดียวที่พวกเขาไม่มีดิโอโก้ กับธีรศิลป์ ในเกมนี้ ทำให้ความสนุกอาจหายไปนิดหน่อย เพราะเราไปเยือนเขาทั้งทีก็อยากโดนเต็มๆ”

นอกจากนั้น ทาง โค้ชเตี้ย ยังได้แอบเล่นสงครามประสาทไปถึง โค้ชโอ่ง ดุสิต เฉลิมแสน หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ บีจี ด้วยว่า “ผมเชื่อว่าไม่มีใครคิดว่าชลบุรีจะบุกไปชนะได้ เราไม่กดดันเลย เด็กๆ ของเราอยากไปโชว์ของมากกว่า เราจะทำยังไงให้เขาไม่ได้ 3 คะแนน ก็คงไม่ให้เขายิงได้ (หัวเราะ) ผมไม่รู้จะตอบยังไงครับ เพราะคุณภาพของพวกเขาก็ได้ไปอยู่แล้ว น่าจะการันตีแชมป์ด้วย ผมเชื่ออย่างนั้น เพราะถ้าไม่ได้ไป ทีมงานของพวกเขาอาจจะไปแทน”

TAG : ไทยลีกบีจี ปทุม ยูไนเต็ดชลบุรี เอฟซีโค้ชเตี้ยสะสม พบประเสริฐ