คลังภาพซุปตาร์ : น้อยแต่สวยมาก! ปูเป้ เกศรินทร์ กับ Beauty Looks สุดปัง พร้อมเฉิดฉายตลอดเว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


น้อย ๆ เบา ๆ  แต่สวยมากกก จนอดชมไม่ได้เลยละค่า สำหรับเธอคนนี้ ปูเป้ เกศรินทร์ น้อยผึ้ง สาวน้อยครบเครื่อง อีกหนึ่งดางรุ่งพุ่งแรงจากวิกหมอชิต ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันจากละครจักรๆวงศ์ๆ เช้าวันหยุด เท่านั้นไม่พอสาว ปูเป้ เกศรินทร์ เธอยังเคยตอกย้ำความปังแบบสิบเต็มสอบไม่หักกันมาแล้ว ผ่านบทบาทของ แป๋ว คุณหนูสายบู๊ใน ร้อยป่า ละครน้ำดีที่ทำเรตติ้งปังคว้าเลขสองหลักไปครองมาแล้วตั้งแต่ช่วงต้นปี 2563 ที่ผ่านมา

คลังภาพซุปตาร์ : ยิ่งมองยิ่งรู้ ยิ่งดูยิ่งรัก! ปูเป้ เกศรินทร์ แจกความสดใสใน FINFIN Channel
บิ๊กเอ็ม-ปูเป้ ร่วมเปิดตัวโครงการ Koh Tao, Better Together ช่วยคนขับเรือจากพิษโควิด-19
ปูเป้ เกศรินทร์ แนะนำ ชูการ์ไกลเดอร์ เพื่อนคู่ใจแสนรัก
FANCAM : ปูเป้ เกศรินทร์ จากงานบวงสรวงละคร คทาสิงห์

แต่ระหว่างรอผลงานสุดปังชิ้นต่อไปของสาว ปูเป้ เกศรินทร์ แน่นอนว่าการติดตามสาวเจ้าผ่านทางโซเชียลมีเดียเนี่ย เป็นอะไรที่ดีที่สุดแล้ว แต่เอ๊ะๆ เมื่อเราได้เข้าไปส่องไปดูอินสตาแกรมส่วนตัวของสาว ปูเป้ เกศรินทร์ แล้วเนี่ย อื้อหืออ.. ต้องร้องว้าวเลยละค่าาา ก็แหมสไตล์การแต่งตัวของสาว ปูเป้ เกศรินทร์ เนี่ยเป็นไอดอลของสาว ๆ ได้เลยทีเดียว เพราะสาวเจ้ามักจะมาพร้อมลุคสดใส แต่งน้อยๆ ไม่หวือหวา แต่ความสวยปังลงตัวเนี่ย จัดเต็มอันลิมิต เป็นเรฟเฟอร์เร้นซ์เอฟวรี่เดย์ลุคได้ค่ะซิสสส


แต่ก่อนจะไปชมภาพสวยๆ สาว ปูเป้ เกศรินทร์ ก็มีข้อความเล็ก ๆ น้อย ๆ ฝากมาบอกด้วยจ้า ว่า "ปูเป้เชิญทุกท่านร่วมทำบุญช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ด้านการท่องเที่ยว ตั้งแต่มีการปิดประเทศ โดยเฉพาะกลุ่มเปราะบาง คนขับเรือเล็กมีรายได้น้อย โครงการ Koh Tao, Better Together บนความร่วมมือของ UNDP ธนาคารกรุงไทย และมูลนิธิรักษ์ไทยจึงก่อกำเนิดขึ้น โดยจ้างงานพวกเขาให้ดูแล เก็บขยะทะเล รักษาความสมดุลของระบบนิเวศ ผ่านแคมเปญ #ช้อปฟินสองต่อ #ได้ทั้งของได้ทั้งบุญ ซึ่งรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายจะนำมาสบทบทุนบริจาคในโครงการนี้

มาร่วมทำบุญกันกับปู้เป้นะคะ ที่ :: shop.finfinchannel.com/pupe "

ส่วนภาพบรรยากาศวันจัด โครงการ Koh Tao, Better Together บอกเลย อดใจรออีกนิด งานนี้ทาง Bugaboo Entertain ตามไปเก็บภาพความประทับใจมาฝากแฟนๆ แน่นอน อย่าลืมติดตามชมกันนะคะ

BUGABOO ENTERTAIN / ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @pupe_kessarin


 

TAG : ปูเป้ เกศรินทร์ น้อยผึ้งปูเป้ เกศรินทร์Koh TaoBetter TogetherKoh Tao Better TogetherFinFin Channel