ไนน์บีเวอร์จัดหนัก! ล่า ท้า ชน พร้อมลงจอคืนนี้ บู๊สนั่น เอฟเฟกต์ไม่มีกั๊ก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - แอกชันมัน ๆ จาก ไนน์บีเวอร์ฟิล์มส์ พร้อมลงจอคืนนี้แล้ว กับละคร ล่า ท้า ชน บทประพันธ์ "คนแซ่หว่อง" เอส กันตพงศ์ กับบท "ทัพ เทวา" พร้อมล่าคนชั่ว ท้าทุกกฏหมาย พร้อมชนทุกอันตราย มี เอส ฉากไหน พร้อมบู๊แหลก ฉากไหนท้าทาย เอส ขอเล่นเอง แม้ผู้กำกับ โอริเวอร์ จะบอกว่าให้เป็นหน้าที่ของสแตนด์อินเถอะ

อย่างฉากกระโดดตึก 3 ชั้น เห็นเพียงเสี้ยววินาที แต่ เอส ไม่ยอมปล่อย เช่นเดียวกันกับฉากปีนหลังรถกระบะที่เป็นความภูมิใจของเค้า

เอส โคจรกลับมาเจอกับ เปรี้ยว ทัศนียา อีกครั้ง เปรี้ยว กับบท "นาตาชา" นักสิทธิมนุษยชน สาวที่เป็นแสงสว่าง เติมพลังใจให้กับด้านมืดของพระเอก นั่นน่ะในเรื่อง นอกจอ เปรี้ยว บอกว่าอยากจะดับแสงสว่างนี้และเปลี่ยนเป็นรังสีอำมหิตส่งไปให้ซะจริง ๆ เพราะมีจังหวะไม่ได้ เจอ เอส นำทีมแกล้งไม่หยุด

แต่ขึ้นชื่อระดับ ไนน์บีเวอร์ เอฟเฟกต์กระสุน ระเบิด ไม่มีหวง ไม่มีกั๊ก มีฉากนึงที่ลงทุนใช้ระเบิดทีเดียวกว่า 120 ลูก โอริเวอร์ เค้าเคลมว่าเป็นละครไทยที่ใช้เอฟเฟกต์เยอะที่สุดเลยจ้า

ด้านอุปกรณ์การถ่ายทำก็เจ๋ง จัดรถริก รถถ่ายทำที่ติดตั้งกล้องมาใช้ บอกเลยว่ามีเพียงไม่กี่คันในประเทศไทย

เรื่องนี้ยังเสริมทัพนักแสดงอีกมากมาย รุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ โอริเวอร์ เชิญมาบู๊กันทุกรุ่น ทั้ง บอส ชนกันต์, แอมป์ พีรวัศ, จอม ศรุต, สุรวุฑ ไหมกัน, เอิร์ธ ณัฐนันท์, เวฟ วิภพ และนักแสดงรับเชิญพิเศษ วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ คนนี้ โอริเวอร์ เค้าภูมิใจมากจริง ๆ

เอาเป็นว่าไม่ต้องพูดกันมาก ตอนแรก ล่า ท้า ชน มีครบ ฉากบู๊ ฉากดรามา ฉากรัก มีเรื่องราวที่ก่อให้เกิดปมต่าง ๆ ทำไม ทัพ ถึงต้องการความถูกต้อง และความยุติธรรม หาคำตอบใน ล่า ท้า ชน คืนนี้

ดูละครย้อนหลังได้ที่ : www.Bugaboo.tv

TAG : สนามข่าวบันเทิงล่า ท้า ชนล่าท้าชนล่าท้าชน ช่อง7เบื้องหลังละครล่าท้าชนนักแสดงล่าท้าชนล่าท้าชน ตอนแรกโอริเวอร์ บีเวอร์เอส กันตพงศ์เปรี้ยว ทัศนียา

คลิปที่เกี่ยวข้อง