เร่งล่าคนร้ายใช้มีดบุกจี้สาว อ้างรู้จักกับพ่อ ข่มขืนต่อหน้าลูกอายุ 2 เดือน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หญิงสาวอยู่บ้านกับลูกอายุ 2 เดือนเพียงลำพัง หลังสามีออกไปทำงานวันแรก ถูกคนร้ายบุกเข้ามาในบ้าน ใช้มีดจี้คอก่อนบังคับข่มขืน โดยอ้างตัวเป็นเพื่อนพ่อ คาดคนร้ายรู้ความเคลื่อนไหวเป็นอย่างดี

วานนี้ (18 พ.ย ) หญิงสาวอายุ 18 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรสำโรงใต้ หลังเธอถูกคนร้ายบุกเข้าไปข่มขืนถึงในบ้านพัก พื้นที่ตำบลบางหัวเสือ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ

ผู้เสียหาย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุแฟนออกไปทำงาน ทำให้เธออยู่บ้านเลี้ยงลูกอายุ 2 เดือนเพียงลำพัง จู่ ๆ มีชายคนหนึ่งบุกเข้ามาในบ้าน อ้างตัวว่ารู้จักกับพ่อ ก่อนสบโอกาสใช้มีดจี้คอบังคับข่มขืนต่อหน้าลูก พร้อมข่มขู่หากขัดขืนจะทำร้าย เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเช้าวานนี้ (18 พ.ย.)

จากการลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบว่าเป็นทางเปลี่ยว และห่างไกลผู้คน ชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง เล่าว่า เห็นคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น รูปร่างผอม ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดบนสะพานภายในชุมชน จากนั้นเดินเข้าไปในบ้านผู้เสียหาย ผ่านไปสักพักได้เดินกลับออกไป แล้วรีบขี่รถจักรยานยนต์หนี กระทั่งต่อมาทราบข่าวว่าหญิงคนนี้ถูกวัยรุ่นคนนี้บุกเข้าไปใช้มีดจี้แล้วข่มขืน

ขณะที่ คนในครอบครัวผู้เสียหายตั้งข้อสังเกตว่า ขณะเกิดเหตุเป็นวันแรกที่แฟนของผู้เสียหายออกไปทำงาน ซึ่งต่างจากทุกวันที่จะอยู่บ้านช่วยเลี้ยงลูก คาดว่าคนร้ายอาจรู้ความเคลื่อนไหวและมาดักรอ เพื่อก่อเหตุ โดยตำรวจฝ่ายสืบสวนอยู่ระหว่างลงพื้นที่ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบและสอบปากคำพยานเพิ่มเติม เพื่อหาเบาะแสของคนร้าย

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตอ้างรู้จักกับพ่อบุกจี้สาวข่มขืนสาวต่อหน้าลูกข่มขืนหญิง

คลิปที่เกี่ยวข้อง