บุกรวบหนุ่มเสพยาเสพติดคลุ้มคลั่งทำร้ายแม่ อ้างคิดว่าเป็นกระสอบทราย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - เจ้าหน้าที่สนธิกำลังบุกจับชายอายุ 29 ปี เสพยาเสพติดคลุ้มคลั่งทำร้ายร่างกายแม่หลายครั้ง เจ้าตัวอ้างหลอน คิดว่าแม่เป็นกระสอบทราย

ตำรวจ กำนัน และชุดเฉพาะกิจปราบปรามยาเสพติด ตำบลกระบี่น้อย อำเภอเมืองกระบี่ นำกำลังเข้าไปที่บ้านหลังหนึ่ง หลังได้รับแจ้งจากหญิงอายุ 65 ปี ว่าลูกชายอายุ 29 ปี เกิดอาการคลุ้มคลั่งหลังเสพยาเสพติด และทำร้ายร่างกาย เมื่อไปถึงชายคนดังกล่าวพยายามวิ่งออกทางหลังบ้าน เจ้าหน้าที่จึงรีบตามไปตะครุบตัว

เจ้าหน้าที่พยายามพูดคุยกับชายอายุ 29 ปี พร้อมยืนยันว่าจะไม่ทำร้าย แต่จะพาไปบำบัดอาการติดยาเสพติด จากนั้นได้นำตัวเขาไปตรวจค้นตามจุดต่าง ๆ ของบ้าน พบยาบ้าจำนวน 20 เม็ด ในห้องนอน และมีน้ำต้มใบกระท่อมขวดลิตร 2 ขวด พร้อมใบกระท่อมอีกจำนวนหนึ่ง

โดยระหว่างคุมตัวอยู่หน้าบ้าน ชายอายุ 29 ปี อาศัยช่วงเจ้าหน้าที่เผลอ กระโจนหนีออกทางหน้าบ้าน เจ้าหน้าที่จึงรีบวิ่งตามไปจับตัว

แม่ของชายคนดังกล่าว บอกว่า อยากจะเอาเรื่องลูกชาย เพราะที่ผ่านมาถูกทำร้ายมาแล้ว 2-3 ครั้ง ก่อนหน้านี้ก็ถูกทำร้ายจนฟันหักไปหลายซี่ แต่ยังไม่เคยแจ้งความเพราะเห็นว่าเป็นลูกชาย ล่าสุด ช่วง 03.00 น.ที่ผ่านมา (19 พ.ย.) ขณะที่เธอกำลังนอนพักผ่อนหลังกินยารักษาโรคประจำตัว จู่ ๆ ลูกชายซึ่งมีอาการเหมือนคนเสพยา ก็เข้ามาทำร้ายทั้งเตะและต่อย จนมีอาการฟกช้ำที่ศีรษะ ตอนนั้นกลัวมาก รีบวิ่งออกจากบ้านไปหาญาติที่อยู่บ้านใกล้กัน

แม่ของผู้ก่อเหตุ บอกอีกว่า ช่วงหลังมานี้ลูกชายเสพยามากขึ้น บางครั้งก็มาบังคับเอาเงินที่ได้จากการขายปาล์มครั้งละ 3,000-4,000 บาท เพื่อจะเอาไปซื้อยาบ้ามาเสพ พอไม่ให้ก็ถูกทำร้ายทุบตีตลอด

ขณะที่ ชายอายุ 29 ปี ให้การด้วยอาการเมายาเสพติด ยอมรับว่า ทำร้ายแม่ตัวเองจริง แต่ทำแค่ครั้งเดียว อ้างว่าตอนทำร้ายมีอาการหลอน คิดว่าเป็นกระสอบทรายสำหรับซ้อมมวย

เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวชายอายุ 29 ปี ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองกระบี่ ดำเนินคดีข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครอง มียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (พืชกระท่อม) ไว้ในครอบครอง และข้อหาทำร้ายร่างกายบุพการี

TAG : คลุ้มคลั่งเสพยาเสพติดทำร้ายร่างกายทำร้ายแม่คลุ้มคลั่งทำร้ายแม่ลูกทำร้ายแม่

คลิปที่เกี่ยวข้อง