รวบคนร้ายจ้างสาวอายุ 16 ปี เป็นแม่บ้าน ก่อนลวงข่มขืน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจกองบังคับการปราบปราม บุกรวบชายอายุ 49 ปี หลังว่าจ้างหญิงอายุ 16 ปี เป็นแม่บ้านซักรีด แต่สุดท้ายลวงหญิงสาวข่มขืน

นายจันทร์พร ตี๋นงนุช อายุ 49 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพิษณุโลก ข้อหาพรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปี ไปเสียจากบิดามารดาเพื่อการอนาจาร โดยผู้เยาว์นั้นไม่เต็มใจไปด้วย ถูกตำรวจรวบตัวได้หน้าวัดสวนแตง อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี

เมื่อปี 2558 นายจันทร์พร ได้เช่าบ้านพักอยู่ในพื้นที่ตำบลวังน้ำคู้ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก และมักว่าจ้างหญิงอายุ 16 ปี ที่พักอาศัยอยู่ใกล้กันมาทำความสะอาดบ้าน และนำเสื้อผ้าไปซักรีดอยู่บ่อยครั้ง วันเกิดเหตุขณะผู้เสียหายกำลังนำเสื้อผ้าของ นายจันทร์พร ที่ซักรีดเรียบร้อยแล้วมาส่งให้ที่บ้านพัก แต่ นายจันทร์พร กลับออกอุบายให้นำเสื้อผ้าไปเก็บไว้ที่ชั้น 2 ก่อนใช้กำลังบังคับข่มขืน

ต่อมาแม่ของผู้เสียหายทราบเรื่อง จึงพาเข้าแจ้งความดำเนินคดี แต่ นายจันทร์พร ไหวตัวหลบหนีออกจากพื้นที่ไป หนีรอดมานานกว่า 5 ปี กระทั่งตำรวจทราบว่าปัจจุบัน นายจันทร์พร ได้หลบหนีมาทำงานอยู่ในพื้นที่ อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี จึงนำกำลังเข้าจับตัว และส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.วังน้ำคู้ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : ข่มขืนข่มขืนเด็กหลอกเด็กไปข่มขืน

คลิปที่เกี่ยวข้อง