รวบทันควัน หนุ่มทำทีมาซื้อแหวนทอง 1 สลึง ขอลองสวม ก่อนวิ่งหลบหนี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - หนุ่มทำทีมาซื้อแหวนทองหนัก 1 สลึง ก่อนขอลองสวม แล้วขอดูวงใหม่ พอสบโอกาสก็วิ่งหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ล่าสุด ตำรวจติดตามจับตัวได้แล้ว อ้างไม่มีเงินใช้ เลยลงมือก่อเหตุหาเงินให้แม่

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชายสวมเสื้อโปโลแขนสั้นสีขาว สวมกางเกงขายาวสีดำ รองเท้าแตะ และสวมหน้ากากอนามัย เดินเข้ามาในร้านทอง ซึ่งขณะนั้นมีพนักงานอยู่ 3 คน

เขาขอดูแหวนทองหนัก 1 สลึง พนักงานจึงหยิบออกมาให้ลองสวม แต่เหมือนจะไม่พอใจ เลยขอดูวงใหม่ ขณะทำทีจะถอดแหวนออก คนร้ายก็รีบวิ่งหนีออกไปอย่างรวดเร็ว

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาเกือบ 11.00 น.ที่ผ่านมา ภายในร้านทองที่ตั้งอยู่ชั้นล่างในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง สาขาปากเกร็ด ซอยวัดสนามเหนือ ตำบลปากเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

หลังเกิดเหตุตำรวจ สภ.ปากเกร็ด เข้าตรวจสอบ พบพนักงานในร้านให้การว่า คนร้ายเข้ามาสอบถามราคาทอง 1 สลึง ว่าวันนี้ราคาเท่าไหร่ จึงตอบไปว่า 7,399 บาท คนร้ายพยายามต่อรอง และขอลองสวมแหวน ก่อนจะขอดูวงใหม่ จากนั้นก็รีบวิ่งหลบหนีไป

หลังก่อเหตุคนร้ายวิ่งหลบหนีไปทางด้านหลังห้าง เข้าไปในซอยสุขาประชาสรรค์ 2 ก่อนจะปีนเข้าไปในโรงเรียน ตำรวจวิทยุสกัดจับตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายหลบหนี และสามารถจับตัวได้ที่บ้านพักในซอยต้นสน ตำบลปากเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ชื่อ นายจิรัณ ศิลปแสงชัย อายุ 35 ปี ขณะนี้ตำรวจกำลังสอบปากคำอย่างละเอียด เบื้องต้น อ้างว่าไม่มีเงินใช้ เลยลงมือก่อเหตุหาเงินให้แม่

TAG : ฉกทองทำทีซื้อทองขโมยทองโจรขโมยทอง

คลิปที่เกี่ยวข้อง