หนุ่มขโมยแท็บเล็ตเด็กอายุ 2 ขวบครึ่ง ลืมไว้ในร้านคาร์แคร์ แม่รุดแจ้งความ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - เด็กหญิงอายุ 2 ขวบครึ่ง เล่นแท็บเล็ตแล้วลืมไว้ในร้านคาร์แคร์ ถูกชายคนหนึ่งขโมยขึ้นรถหนีหายไป เด็กหญิงเสียดายมาก นอนร้องไห้จนหลับไป แม่รุดเข้าแจ้งความดำเนินคดี

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพภายในร้านคาร์แคร์เอาไว้ โดยบนโต๊ะกระจกมีแท็บเล็ตวางอยู่บนหนังสือ และมีกระเป๋าคาดเอววางอยู่ ไม่นานก็มีมือเอื้อมมาหยิบกระเป๋าคาดเอว จากนั้นก็เอื้อมมาหยิบแท็บเล็ต ก่อนที่ชายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ สวมหน้ากากอนามัยสีดำ จะลุกเดินออกไปข้างนอก ตรงไปที่รถเก๋งสีดำซึ่งล้างเสร็จแล้วขึ้นรถขับออกไป

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 16.00 น. วานนี้ (18 พ.ย.) ภายในร้านคาร์แคร์ในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ริมถนนสุขุมวิท พื้นที่ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ผู้เสียหาย คือ นางสาวมณฑา ชุมธรรม อายุ 30 ปี หลังเกิดเหตุได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความทำนองว่า ใครรู้จักบอกให้เอาแท็บเล็ตมาคืนลูกสาวด้วย คนอะไรอยากได้ของคนอื่น สงสารเด็กเถอะ มันเป็นของเด็ก เอาไปได้ยังไง รูปหน้าจอก็เป็นรูปของลูกสาว ในเครื่องก็มีแต่รูปลูกสาว

ล่าสุด เมื่อเวลา 11.30 น.ที่ผ่านมา ผู้เสียหายนำหลักฐานจากภาพกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.นาจอมเทียน พร้อมเปิดเผยว่า วันเกิดเหตุลูกสาวอายุ 2 ขวบครึ่ง เล่นแท็บเล็ตเป็นคนสุดท้าย และได้ลืมวางไว้บนโต๊ะ ก่อนที่ชายชุดดำจะหยิบเอาไปโดยไม่สอบถามว่าเป็นของใคร ตอนนี้ลูกสาวอยากได้คืนมาก เมื่อคืนก็ร้องไห้จนหลับไป

เบื้องต้น ตำรวจรับแจ้งความไว้ และจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวชายคนดังกล่าวมาสอบสวน และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : ขโมยแท็บเล็ตขโมยแท็บเล็ตเด็กแท็บเล็ต

คลิปที่เกี่ยวข้อง