แจ้งความจับคนร้ายโยนอาหารล่อสุนัขออกจากบ้าน ก่อนขโมย จยย. หลบหนี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ผู้เสียหายนำภาพของคนร้ายที่เข้ามาในบ้านพัก ก่อนขโมยรถจักรยานยนต์ของเธอหลบหนีไป โดยก่อนก่อเหตุได้โยนอาหารล่อสุนัขให้ออกจากบ้าน และตอนนั้นเธอกำลังให้นมลูกอยู่ จึงไม่ได้ยินเสียงอะไร

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชายใส่เสื้อสีแดง สะพายกระเป๋าคาด ใส่หน้ากากผ้าไว้ใต้คาง เดินถือถุงมาที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง ก่อนจะโยนของในถุงลงพื้น สักพักก็มีสุนัขสีขาววิ่งออกไป ซึ่งชายคนดังกล่าวได้เดินเข้าไปด้านใน แล้วขี่รถจักรยานยนต์ออกไป

ผู้เสียหายซึ่งเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ได้นำภาพมาโพสต์ในเฟซบุ๊ก ระบุว่ารถจักรยานยนต์ทะเบียน 1 กณ 2090 ขอนแก่น หายไปช่วง 19.00 น. วันที่ 18 พฤศจิกายน ใครพบเจอช่วยแจ้งเบาะแสด้วย

นางสาวสุภาวดี แสนป้อ เล่าว่า ตอนเกิดเหตุเธออยู่ในบ้านพื้นที่หมู่ 3 บ้านกุดกว้าง ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น กำลังให้นมลูกอายุ 11 เดือนอยู่กับแม่ และลูกอายุ 2 ขวบ อีก 1 คน โดยได้จอดรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 110 ไอ สีน้ำเงิน-เทา ไว้ภายในรั้วบ้าน พอช่วง 19.30 น. จะออกไปตลาด แต่ไม่เห็นรถอยู่ที่เดิม จึงไปขอดูกล้องวงจรปิดกับทางเทศบาล ก็พบว่าถูกคนร้ายขโมยไป

เธอยอมรับว่าตอนเกิดเหตุไม่ได้ยินเสียงสุนัขที่เลี้ยงไว้เห่า พอดูกล้องวงจรปิดก็เห็นว่าคนร้ายเอาอาหารมาล่อให้สุนัขออกจากบ้าน

เบื้องต้นคาดว่า คนร้ายน่าจะมาดูลาดเลาก่อน เพราะรู้ว่าที่บ้านมีสุนัข จึงเตรียมอาหารมาล่อ ซึ่งผู้เสียหายจะเข้าแจ้งความกับตำรวจ เพื่อให้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตขโมยรถจักรยานยนต์โจรขโมยรถจักรยานยนต์คนร้ายขโมยรถจักรยานยนต์

คลิปที่เกี่ยวข้อง