กลุ่มวัยรุ่นสุดแสบ ทุบฝาเบียร์ แหวนรองนอต หยอดตู้กาแฟกินฟรี ทำตู้พัง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - กลุ่มวัยรุ่นชายหญิงอยากดื่มกาแฟ แต่ไม่ยอมจ่ายเงิน ใช้วิธีทุบฝาเบียร์จนแบน ใช้หยอดตู้แทนเงิน ทำตู้พังเสียหายต้องเสียค่าซ่อมเกือบหมื่นบาท

กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพขณะกลุ่มวัยรุ่น ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้านขายของชำแห่งหนึ่ง แล้วหาฝาเบียร์มาทุบจนแบน นำไปหยอดใส่ในตู้ขายกาแฟ นำมาแบ่งกันกิน ก่อนจะแยกย้ายกันหลบหนี เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในพื้นที่ ตำบลหนองไผ่แก้ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี เวลา 05.30 น. วันที่ 18 พฤศจิกายนที่ผ่านมา นายเจริญ เกษแก้ว อายุ 64 ปี อดีตผู้ใหญ่บ้าน และเป็นผู้ดูแลตู้กาแฟดังกล่าว เปิดเผยว่า มีคนมาบอกว่าตู้หยอดเหรียญกาแฟขัดข้อง ใช้การไม่ได้ หยอดเหรียญแต่เครื่องไม่ทำงาน และไม่ยอมคืนเหรียญ เมื่อตรวจสอบภายในตู้ก็พบว่ามีฝาเบียร์ที่ถูกทุบจนแบน แหวนรองนอต และเหรียญบาทจำนวนหนึ่ง ซึ่งเชื่อว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้เครื่องเสีย จึงได้เปิดกล้องวงจรปิดตรวจสอบ

อดีตผู้ใหญ่บ้าน บอกว่า ตู้ขายกาแฟหยอดเหรียญเครื่องนี้ถูกจัดหามาจากเงินงบประมาณกองทุนหมู่บ้านในการจัดซื้อ มูลค่าถึง 60,000 บาท ใช้มานานประมาณ 1 ปี และเพิ่งหมดระยะเวลารับประกัน ทำให้ต้องเรียกช่างมาซ่อมเอง ค่าใช้จ่ายในการซ่อมประมาณ 8,000 บาท ที่ผ่านมามีความคิดที่อยากจะให้ชาวบ้านในพื้นที่ได้รับความสะดวกสบาย ได้กินกาแฟราคาถูก รสชาติดี แต่ไม่คิดว่าจะถูกกลุ่มวัยรุ่นมาทำแบบนี้ พร้อมกับฝากถึงกลุ่มวัยรุ่นที่ลงมือก่อเหตุขอให้เลิกพฤติกรรมดังกล่าว อย่าไปสร้างความเดือดร้อนให้ใครอีก

TAG : ทุบฝาเบียร์หยอดตู้กาแฟกินฟรีฝาเบียร์หยอดตู้ฝาเบียร์หยอดตู้กาแฟ

คลิปที่เกี่ยวข้อง