ชายป่วยขอลางานกลับบ้าน ขับเก๋งเสียหลักพุ่งชนตอไม้ พลิกคว่ำเสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ชายป่วยขอลางานขับเก๋งกลับบ้าน ระหว่างทางเกิดเสียหลักพุ่งชนตอไม้ จนรถพลิกคว่ำ ร่างกระเด็นออกมานอกรถเสียชีวิต

นี่เป็นนาทีชีวิต ขณะเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันปั๊มหัวใจเพื่อช่วยเหลือ นายวชิระ พวงบุตร อายุ 40 ปี พนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง ซึ่งประสบอุบัติเหตุรถเก๋งชนตอไม้ริมทางจนพลิกคว่ำ บนถนนสายป่ามะพร้าว-วังค้อ ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ร่างกระเด็นออกมานอกรถ นอนหมดสติในสภาพศีรษะแตก มีแผลฉกรรจ์ที่ใบหน้าและลำตัว ซี่โครง ขาซ้าย และแขนขวาหัก ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ต่อมาเขาเสียชีวิต

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นราว 11.00 น.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.หนองขาม ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งสีแดงอยู่ในสภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้า อัดติดกับต้นไม้ ตัวรถพังยับเยิน

สอบถามหัวหน้างานของนายวชิระ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายวชิระ ป่วยมีไข้ และทำงานไม่ไหว เขาจึงอนุญาตให้ลากลับบ้านไปพักผ่อน แต่ไม่นานก็ทราบว่า นายวชิระ ขับรถเกิดอุบัติเหตุ และเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้น ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และสอบปากคำหัวหน้างานผู้เสียชีวิตแล้ว คาดว่าน่าจะวูบหลับขณะขับรถ ประกอบกับมีอาการป่วยด้วยจึงทำให้เกิดอุบัติเหตุ โดยจะส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

TAG : รถเสียหลักรถเสียหลักชนตอไม้อุบัติเหตุรถชน

คลิปที่เกี่ยวข้อง