ชายสูงอายุทวงหนี้ไม่สำเร็จ ยิงลูกหนี้เจ็บสาหัส ก่อนหนีไปยิงตัวตายตาม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ชายอายุ 69 ปี บุกทวงหนี้ค่าเช่านาแต่ไม่สำเร็จ และมีปากเสียงกับลูกหนี้ ก่อนชักปืนยิงบาดเจ็บสาหัส จากนั้นขับรถหนีมาที่บ้าน ตัดสินใจยิงตัวตายตาม

เมื่อเวลา 09.00 น.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.พรานกระต่าย เข้าตรวจสอบเหตุคนยิงตัวตายที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 3 ตำบลพรานกระต่าย อำเภอพรานกระต่าย จังหวัดกำแพงเพชร ที่เกิดเหตุบริเวณท้ายรถกระบะพบศพ นายเดิม พ้นภัย อายุ 69 ปี มีแผลถูกยิงเข้าที่ขมับขวาจนกะโหลกเปิด พบปืนลูกซองสั้นตกอยู่หว่างขา และปลอกกระสุนเบอร์ 20 ตกอยู่ข้างรถ 1 ปลอก

สอบสวนลูกสาวของผู้เสียชีวิต ทราบว่า เมื่อเวลา 08.00 น. พ่อขับรถไปทวงค่าเช่านาจาก นางกำแพง แหน่น้ำ อายุ 48 ปี ซึ่งค้างอยู่ประมาณ 5,000-6,000 บาท ที่บ้านในพื้นที่ตำบลลานดอกไม้ อำเภอเมืองกำแพงเพชร เกิดมีปากเสียงกันรุนแรง และพ่อเกิดบันดาลโทสะ ใช้ปืนลูกซองสั้นที่พกไปยิง นางกำแพง กระสุนเข้าแขนขวาและชายโครงขวาทะลุปอด อาการสาหัส หลังก่อเหตุก็ขับรถหนีกลับมาบ้าน

เพื่อนบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า หลังจาก นายเดิม ขับรถมาถึงบ้านก็ไม่ได้เข้าบ้าน แต่เดินวนเวียนอยู่รอบ ๆ รถนานประมาณ 10 นาที จากนั้นก็ปีนขึ้นไปบนท้ายกระบะ ไม่นานก็ได้ยินเสียงปืน และเสียงลูกสาวหวีดร้องขึ้น

เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่าหลังก่อเหตุแล้ว นายเดิม เกรงจะถูกดำเนินคดีในขณะที่อายุมากแล้ว จึงฆ่าตัวตายหนีความผิด

TAG : ทวงหนี้บุกทวงหนี้ทวงหนี้ไม่สำเร็จยิงลูกหนี้เจ้าหนี้ยิงลูกหนี้

คลิปที่เกี่ยวข้อง