ตร.ตรวจสอบร้านตัดผม จ.บุรีรัมย์ หลังถูกกระสุนปริศนายิงทะลุร้าน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ความคืบหน้ากรณีร้านตัดผมที่จังหวัดบุรีรัมย์ ถูกกระสุนปริศนายิงทะลุร้านช่วงกลางดึก ซึ่งขณะนั้นมีหลานเจ้าของร้านอายุ 9 ขวบ นอนอยู่ด้วย เคราะห์ดีไม่มีใครบาดเจ็บ ล่าสุด ตำรวจลงพื้นที่เร่งหาเบาะแสมือยิงแล้ว

จากกรณีเมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เจ้าของร้านตัดผมแห่งหนึ่ง ที่ตำบลหนองแวง อำเภอละหานทราย จังหวัดบุรีรัมย์ ต้องตกใจตื่น หลังถูกกระสุนปริศนายิงทะลุกระจกหน้าร้านจนได้รับความเสียหาย

เจ้าของร้าน เล่าว่า ขณะเกิดเหตุกำลังนอนหลับอยู่ภายในร้านกับแฟนสาว และหลานสาวอายุ 9 ขวบ เคราะห์ดีที่ไม่มีใครได้รับอันตราย โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคาดว่าน่าจะเป็นฝีมือของกลุ่มวัยรุ่นคึกคะนอง ที่อาจประดิษฐ์ปืนใช้เอง แล้วทดลองยิงปืนเล่น แต่กระสุนเกิดพลาดมาโดนกระจกร้าน เชื่อว่าไม่น่าจะเป็นการจงใจยิง เพราะที่ผ่านมาไม่เคยมีศัตรูหรือปัญหากับใคร

ล่าสุด ช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.ละหานทราย จังหวัดบุรีรัมย์ ลงพื้นที่ตรวจสอบ เบื้องต้นพบเป็นรูกระสุนขนาด .22 แต่ยังไม่พบหัวหรือปลอกกระสุนตกในที่เกิดเหตุ จากการสอบสวนเจ้าของร้าน ก็ยืนยันว่าไม่เคยมีเรื่องกับใคร จึงคาดว่าน่าจะเป็นฝีมือกลุ่มวัยรุ่นคึกคะนองที่อาจจะยิงปืนเล่น ขณะนี้กำลังแกะรอยภาพจากกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ เพื่อเป็นเบาะแสในการติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

TAG : กระสุนปริศนากระสุนปืนกระสุนยิงร้านตัดผม

คลิปที่เกี่ยวข้อง