แห่อาลัย เสี่ยเต้ย อดีตสามี เจ๊อ๋อ ถูกหวย 90 ล้านบาท เสียชีวิตกะทันหัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - แห่ไว้อาลัย เสี่ยเต้ย อดีตสามี เจ๊อ๋อ ที่เสียชีวิตอย่างกะทันหัน โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยตกเป็นข่าวใหญ่กรณีถูกลอตเตอรี่ 90 ล้านบาท แต่ต่อมา เจ๊อ๋อ ได้ออกมาเปิดใจจ้างหย่าสามี คือ เสี่ยเต้ย ด้วยเงินจำนวน 50 ล้านบาท จนมีการแฉกันไปมากลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ต่าง ๆ นานา  

วันนี้ (20 พ.ย.) ผู้ใช้เฟซบุ๊กหนึ่ง โพสต์ภาพและข้อความขอรับบริจาคเลือดด่วนให้กับ นายสมภาร สุรัญกุล หรือ เสี่ยเต้ย เพื่อใช้ในการผ่าตัด ที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี เนื่องจากป่วยหนัก ต่อมามีเพื่อน ๆ เข้าไปให้กำลังใจ ขอให้หายป่วยเร็ว ๆ

แต่ล่าสุดพบว่ามีเพื่อน ๆ แห่เข้าไปแสดงความเสียใจกันเป็นจำนวนมาก หลังทราบว่า เสี่ยเต้ย ได้เสียชีวิตลงแล้วอย่างกะทันหัน ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตเนื่องจากเกล็ดเลือดต่ำ และติดเชื้อในกระแสเลือด

สำหรับ นายสมภาร สุรัญกุล อายุ 40 ปี เคยถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 หมายเลข 149840 จำนวน 15 ใบ และเลขท้ายสองตัว อีก 40 ใบ รวมเป็นเงินราว 90 ล้าน ร่วมกับ นางวรรณลี ปัญญาใส อายุ 48 ปี หรือ เจ๊อ๋อ อดีตภรรยาของเสี่ยเต้ย

แต่ 2 ปีต่อมา กลับกลายเป็นข่าวดังในโซเชียลอีกครั้งว่า ทั้งคู่เลิกรากันแล้ว โดย เจ๊อ๋อ ออกมาเปิดใจว่าหย่ากับ เสี่ยเต้ย แล้ว และใช้เงินจ้างหย่าถึง 50 ล้านบาท กระทั่ง เสี่ยเต้ย ออกมาโต้ตอบอดีตภรรยาทางเฟซบุ๊กทั้งน้ำตา รวมถึงแฉพฤติกรรมอีกมุมของอดีตภรรยาด้วย กระทั่งมาเสียชีวิตลงอย่างกะทันหัน

ขอบคุณภาพจาก : Facebook สมภาร สุรัญกุล

TAG : เสี่ยเต้ยเสี่ยเต้ย เจ๊อ๋อเจ๊อ๋อเสี่ยเต้ย เสียชีวิต

คลิปที่เกี่ยวข้อง