รวบแล้ว หนุ่มขโมยแท็บเล็ตเด็กอายุ 2 ขวบครึ่ง สารภาพอยากได้ไว้ใช้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจตามรวบชายอายุ 38 ปี หลังขโมยแท็บเล็ตของเด็กหญิงอายุ 2 ขวบครึ่ง ได้แล้ว สารภาพอยากได้ไว้ใช้ ตำรวจแจ้งข้อหาลักทรัพย์ ก่อนนำแท็บเล็ตคืนหนูน้อย ซึ่งเจ้าตัวดีใจมาก

ความคืบหน้ากรณีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพภายในร้านคาร์แคร์เอาไว้ บนโต๊ะกระจกมีแท็บเล็ตวางอยู่ และมีกระเป๋าคาดเอววางอยู่ใกล้ ๆ ไม่นานก็มีมือเอื้อมมาหยิบกระเป๋าคาดเอว จากนั้นก็เอื้อมมาหยิบแท็บเล็ต ก่อนที่ชายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ สวมหน้ากากอนามัยสีดำ จะลุกเดินออกไปข้างนอก ตรงไปที่รถเก๋งสีดำซึ่งล้างเสร็จแล้ว ขึ้นรถขับออกไป

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาเกือบ 16.00 น. วันที่ 18 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ภายในร้านคาร์แคร์ในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ริมถนนสุขุมวิท ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี หลังเกิดเหตุ นางสาวมณฑา ชุมธรรม อายุ 30 ปี ผู้เสียหาย ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.นาจอมเทียน พร้อมระบุว่า ลูกสาวอายุ 2 ขวบครึ่ง เสียใจมาก อยากได้แท็บเล็ตคืน ขนาดร้องไห้จนหลับไป

ล่าสุด ชุดสืบสวน สภ.นาจอมเทียน สามารถติดตามจับตัวชายคนดังกล่าวได้แล้ว คือ นายพัฒนะเกียรติ ใจดี อายุ 38 ปี พร้อมของกลางแท็บเล็ตที่ขโมยไป ก่อนแจ้งข้อหาลักทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะเพื่อให้พ้นการจับกุมหรือรับของโจร สอบสวน นายพัฒนะเกียรติ สารภาพว่า เห็นแท็บเล็ตวางอยู่บนโต๊ะ คิดว่าไม่มีใครเห็น จึงอยากได้ไว้ใช้ เลยหยิบไป

จากนั้นตำรวจนำแท็บเล็ตคืนหนูน้อยอายุ 2 ขวบครึ่ง ถึงกับกระโดดโลดเต้นด้วยความดีใจที่ได้แท็บเล็ตคืน โดย นางสาวมณฑา ได้ขอบคุณตำรวจที่ติดตามจับผู้ก่อเหตุได้อย่างรวดเร็ว และนำแท็บเล็ตกลับคืนมาให้ลูกสาว

TAG : ลักทรัพย์แท็บเล็ตขโมยแท็บเล็ตขโมยแท็บเล็ตเด็ก

คลิปที่เกี่ยวข้อง