สลด พ่อผัวกระหน่ำยิงลูกสะใภ้ดับคาที่ ก่อนยิงตัวตายตาม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (21 พ.ย.) เกิดเหตุสลดในจังหวัดนครปฐม เมื่อชายอายุ 62 ปี กระหน่ำยิงลูกสะใภ้ เสียชีวิตคาที่ ก่อนเดินกลับบ้านแล้วใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวตายตาม

ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม เข้าตรวจสอบบริเวณโกดังคัดแยกผลผลิตทางการเกษตร ที่อยู่ใกล้บ้านหลังหนึ่ง ในตำบลทัพหลวง อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม พบศพหญิงอายุ 35 ปี สวมถุงมือยาง นอนจมกองเลือด มีบาดแผลถูกยิงตามลำตัว และศีรษะหลายนัด ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มิลลิเมตร จำนวน 7 ปลอก ตกอยู่ ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ส่วนที่โรงจอดรถข้างบ้าน พบชายอายุ 62 ปี เจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นพ่อสามีของหญิงผู้เสียชีวิต และเป็นมือยิง เขาใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวตาย โดยนอนเสียชีวิตอยู่บนเปลญวน และพบปืนขนาด 9 มิลลิเมตร ที่ใช้ก่อเหตุตกอยู่ที่พื้นใกล้ศพ

สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่ามือปืนเป็นพ่อสามีของหญิงที่เสียชีวิต ก่อนหน้านี้เคยมีปัญหาทะเลาะกันเป็นประจำ ขณะเกิดเหตุหญิงอายุ 35 ปี กำลังทำงานอยู่ในโกดังคนเดียว จากนั้นพ่อสามีได้เดินเข้ามายิงใส่ลูกสะใภ้หลายนัด โดยไม่ได้มีการพูดคุยอะไรกันเลย ก่อนจะเดินกลับไปในโรงจอดรถ แล้วยิงตัวเองเสียชีวิต

จากการสืบสวนสอบสวน ตำรวจเปิดเผยว่าทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกันมานานแล้ว น่าจะเป็นเรื่องการแบ่งสมบัติที่บ้าน และกิจการในครอบครัวที่รับซื้อขิงและกระชายส่งขายตลาดไท ซึ่งตำรวจจะสอบสวนผู้เกี่ยวข้อง และคนในบ้านทั้งหมดอีกครั้ง ก่อนสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

TAG : พ่อผัวกระหน่ำยิงลูกสะใภ้พ่อผัวยิงลูกสะใภ้พ่อผัวฆ่าลูกสะใภ้พ่อสามีฆ่าลูกสะใภ้

คลิปที่เกี่ยวข้อง