หนุ่มโรงงานกินอาหารในร้าน ถูกวัยรุ่นยกเก้าอี้ตี เจ็บ 2 คน ตร.คาดเมาแล้วเขม่นกัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - หนุ่มโรงงานนั่งดื่มกินกับเพื่อนในร้านอาหาร จังหวัดชลบุรี จู่ ๆ ถูกวัยรุ่นโต๊ะข้าง ๆ เข้ามาหาเรื่อง ยกเก้าอี้ตีบาดเจ็บ ก่อนยิงปืนขู่ขึ้นฟ้าแล้วหลบหนี ตำรวจคาดเมาแล้วเขม่นกัน ขณะนี้รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว

ตำรวจ สภ.พานทอง เข้าตรวจสอบ หลังรับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายกัน และมีคนชักปืนยิงข่มขู่ ภายในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ริมถนนบ้านเก่า-หนองตำลึง ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี พบชายได้รับบาดเจ็บ 2 คน

คนแรกอายุ 30 ปี มีบาดแผลแตกขนาดใหญ่บริเวณศีรษะช่วงคิ้ว และที่หลังศีรษะ ส่วนชายอายุ 25 ปี มีบาดแผลบริเวณดั้งจมูก โดยทั้งคู่เป็นพนักงานของโรงงานแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าปฐมพยาบาล ก่อนนำส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาล

สอบถามเพื่อนผู้บาดเจ็บบอกว่าเขาและเพื่อน ๆ รวม  9 คน เข้ามามานั่งกินอาหารที่ร้านแห่งนี้ ตั้งแต่ช่วง 22.00 น. เมื่อวานนี้ (20 พ.ย.) พอช่วงเที่ยงคืนจึงเรียกพนักงานมาเก็บเงิน โดยไม่ได้มีปากเสียงกับใครภายในร้านเลย จากนั้นเพื่อนที่มาด้วยกันได้แยกย้ายกลับบ้านไปก่อน 6 คน เหลือเขาและเพื่อน รวม 3 คนนั่งดื่มกินต่อ จู่ ๆ ก็มีชายฉกรรจ์ 5 คน ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นคนที่นั่งอยู่ภายในร้าน เข้ามาถามหาเรื่อง ชักปืนข่มขู่ แล้วใช้เก้าอี้ในร้านรุมตีเขาและเพื่อน โดยก่อนผู้ก่อเหตุจะหลบหนีได้ยิงปืนขึ้นฟ้าข่มขู่ด้วย

เพื่อนผู้บาดเจ็บบอกด้วยว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุได้ขึ้นรถกระบะสีบรอนซ์ หลบหนีไปทางตำบลหนองตำลึง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี

ล่าสุด ตำรวจ สภ.พานทอง รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว 1 คน ตำรวจชุดสืบสวนกำลังเร่งตามตัวอยู่ เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเกิดการเขม่นกัน เพราะทั้ง 2 ฝ่ายนั่งดื่มกินอยู่ที่โต๊ะข้างกัน โดยต้องรวบรวมพยานหลักฐานให้ชัดเจน ก่อนจะออกหมายจับผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : วัยรุ่นยกเก้าอี้ตีหนุ่มโรงงานวัยรุ่นทำร้ายหนุ่มโรงงาน

คลิปที่เกี่ยวข้อง