ศศลักษณ์ ยันไม่ไปเล่น เคลีก แม้มีข้อเสนอจริง ประกาศขออยู่ช่วย บุรีรัมย์ กลับสู่เส้นทางก่อน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า ศศลักษณ์ ไหประโคน จะย้ายไปเล่นให้กับทีม ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส ใน เคลีก ของประเทศเกาหลีใต้ ล่าสุดเจ้าตัวออกแถลงการณ์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวยืนยันจะอยู่ช่วย บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ลงเล่นใน ไทยลีก ต่อไป

โดยทาง ศศลักษณ์ แบ็คซ้ายตัวเก่งของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้เปิดใจว่า "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นสโมสรบ้านเกิดของผม ตั้งแต่วันแรกที่ผมย้ายมาอยู่ที่นี่ ผมภูมิใจทุกครั้งที่ผมมีโอกาสสู้เพื่อบ้านเกิด เพื่อครอบครัว เพื่อแฟนบอล และ สู้เพื่อสถานที่ที่ผมเติบโตมา และ แน่นอนว่า ถ้าพ่อเน แม่ต่าย และ สตาฟฟ์โค้ชทุกคน ไม่ให้โอกาสผม ผมก็คงไม่มีวันนี้

ช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา มีข่าวเกี่ยวกับผมเกิดขึ้นมากมาย ผมไม่รู้ว่าวันข้างหน้าจะเป็นอย่างไร แต่ตอนนี้ผมยังมีความสุขดีกับชีวิตที่นี่ครับ ผมได้ทำในสิ่งที่รัก และ ได้อยู่ใกล้ชิดกับคนที่รัก นั่นคือครอบครัว ดังนั้น ตอนนี้ผมยังไม่มีความคิดเรื่องย้ายทีม หรือ เรื่องอื่นๆ ครับ เพราะสิ่งสำคัญที่ผมโฟกัสตอนนี้ คือการช่วยทีมกลับสู่เส้นทางที่ควรจะเป็น และ ผมเชื่อว่าเราจะมีผลงานที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ครับ จากการทำงานหนักของทุกคน ผมยืนยันว่าผมยังมีสมาธิกับทีมเต็มที่เหมือนเดิม และ ผมจะสู้ให้ทุกคนเห็นเหมือนที่ผมสู้มาตลอดชีวิตจนถึงวันนี้ครับ"

อย่างไรก็ตาม ได้มีการเปิดเผยจากทางฝั่งสโมสร ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส ทีมยักษ์ใหญ่ของประเทศเกาหลีใต้ ออกมาเช่นกันว่า ได้มีการติดต่อขอซื้อตัว ศศลักษณ์ จากทาง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จริงตามข่าว เนื่องจากตอนนี้ในทีมเหลือแบ็คซ้ายเพียงแค่คนเดียว แต่ทาง บุรีรัมย์ ไม่ต้องการปล่อยตัวนักเตะในช่วงกลางฤดูกาล โดยต้องการจะปล่อยตัวในช่วงเดือนมีนาคม หรือหลังจากที่ฟุตบอล ไทยลีก ปิดฤดูกาลเสียก่อน

TAG : ศศลักษณ์ ไหประโคนชุนบุค ฮุนได มอเตอร์สบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดไทยลีกเคลีก