คลังภาพซุปตาร์ : ต้อนรับวันเด็กกับ เอส กันตพงศ์ - น้องวาเลนติน่า และโมเมนต์สุดน่ารักสไตล์พ่อลูกอ่อน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


เรียกได้ว่ากลายเป็นคุณพ่อเต็มตัวไปอีกหนึ่งคนแล้ว สำหรับ เอส กันตพงศ์ นักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถ ที่ก่อนหน้านี้ภรรยาสาวสวยชาวเยอรมัน คริสติน่า วิงเคลอร์ ได้ให้กำเนิดลูกสาวตัวน้อย "น้องวาเลนติน่า" ออกมาลืมตาดูโลกเป็นที่เรียบร้อย จนตอนนี้มีอายุครบ 2 เดือนแล้วในวันที่ 6 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา

> เอส กันตพงศ์ แต่งงานแฟนสาวชาวเยอรมัน พ่วงเซอร์ไพรส์เตรียมตัวเป็นคุณพ่อแล้ว

ซึ่งหลังจากที่แฟน ๆ ได้เห็นหน้าของ น้องวาเลนติน่า ลูกสาวพ่อเอส กันตพงศ์ ก็ต้องบอกเลยว่าจังหวะนี้ทำเอาพี่ป้าน้าอาตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นเลยละจ้า เพราะแต่ละครั้งที่คุณพ่อ เอส กันตพงศ์ ออกมาเผยโมเมนต์น่ารัก ๆ ของลูกสาวก็มักจะเรียกยอดไลก์ได้อย่างถล่มทลาย จนตอนนี้ น้องวาเลนติน่า กลายเป็นขวัญใจของใครหลาย ๆ คนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็แหม...ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู และจ้ำม่ำน่าฟัดซะขนาดนี้ ไม่อดใจให้รักได้ยังไง

และในวันพรุ่งนี้ (8 ม.ค.) ก็จะเป็นวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2564 ทั้งที งานนี้ BUGABOO ENTERTAIN ขอเอาใจเหล่าคนรักเด็กกันหน่อย ด้วยการยกขบวนโมเมนต์ความน่ารัก น่าเอ็นดูของ น้องวาเลนติน่า ลูกสาว พ่อ เอส กันตพงศ์ มาให้ชมกันแบบจัดเต็ม จะคิ้วท์แค่ไหน ตามไปชมกันเลยจ้า

BUGABOO ENTERTAIN / เครดิตภาพจาก Instagram s_kantapong
TAG : น้องวาเลนติน่าเอส กันตพงศ์คริสติน่า วิงเคลอร์วันเด็กแห่งชาติวันเด็กแห่งชาติ 2564วันเด็ก 2564ข่าวบันเทิงนักแสดงช่อง 7HDดาราช่อง 7ช่อง 7HD