เชลล์ดอน แอนิเมชั่นสัญชาติไทยเรื่องแรก เตรียมออกฉายทั่วโลกกว่า 180 ประเทศ ทาง Netflix

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


 
เชลล์ดอน ผลงานแอนิเมชั่นของคนไทยจะเป็นแอนิเมชั่นเรื่องแรก ที่ได้ออกอากาศกว่า 180 ประเทศทั่วโลก และได้รับการแปลเป็นภาษาต่างๆ มากกว่า 30 ภาษา นอกจากนั้นผลงานการ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่องนี้ได้ทีมผู้เชี่ยวชาญระดับโลกมาเป็นที่ปรึกษา ทั้งยังได้โปรดักชั่นเฮ้าส์ที่มีชื่อเสียงของไทย สิงคโปร์ และไต้หวัน มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานด้วยทุนสร้างถึง 200 ล้านบาท และเพื่อเป็นการร่วมฉลองให้กับ เชลล์ดอน ที่เป็นผู้นำในการปักหมุดออนแอร์ไปทั่วโลกได้สำเร็จ แฟนๆ ชาวไทย และกลุ่มประเทศอาเซียนสามารถเข้าชมผลงานคุณภาพได้แล้ววันนี้ทาง Netflix 

เชลล์ดอน เป็นการ์ตูนสัญชาติไทย ที่ทำงานร่วมกับทีมงานต่างประเทศ โดยมีบริษัท เชลล์ฮัท เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด และ บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันสร้างเนื้อหาอันเป็นหัวใจสำคัญของเรื่องราวต่างๆ อีกทั้งมีทีมงานฮอลลีวูดช่วยพิจารณา เสนอแนะ พร้อมดำเนินการในขั้นตอน Pre-Production อีกด้วย เช่น การเขียนสคริปต์ และสตอรี่บอร์ด ทั้งยังมีทีมงานคุณภาพ ช่วยดูแบบ และวาดองค์ประกอบต่างๆ ให้เป็นแนวทางเดียวกัน อาทิเช่น Beboydcg, Anya, Animotif, Lunchbox Studio จากไทย บริษัท Anitime จากไต้หวัน และ Tiny Island จากสิงคโปร์  

ดร.แตน-ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท เชลล์ฮัท เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด และ บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เชลล์ดอนเป็นผลงานที่มีความสร้างสรรค์ และเป็นลิขสิทธิ์ ของคนไทย ภายใต้การร่วมมือกันกับทีมงานระดับโลกอย่างฮอลลีวูด นำผลงานออกสู่สายตาคนทั่วโลก ซึ่งการมีที่ปรึกษา  ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในวงการ รวมถึงการมีกลุ่มตลาดเป้าหมาย ทำให้เราสามารถประเมินคุณภาพของสิ่งที่เราทำได้ดียิ่งขึ้น

แฟนๆ เชลล์ดอน ทั้งชาวไทย และกลุ่มประเทศอาเซียน สามารถติดตามชมได้แล้ววันนี้ทาง Netflix เท่านั้น

BUGABOO MOVIE

ข่าวประชาสัมพันธ์

TAG : เชลล์ดอน แอนิเมชั่นสัญชาติไทยเรื่องแรก เตรียมออกฉายทั่วโลกกว่า 180 ประเทศ ทาง Netflixเชลล์ดอนเชลล์ดอน เรื่องย่อ