สาวโพสต์หาเบาะแส หญิงด่าทอ-กระชากผมจนล้ม หน้าป้ายรถเมล์ ย่านบางนา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - หญิงโพสต์ขอความช่วยเหลือ ถูกหญิงอายุ 40-50 ปี ด่าทอและกระชากผมโดยไม่ทราบสาเหตุจนล้มลงกับพื้นได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณหน้าป้ายรถเมล์ ย่านบางนา

หญิงรายหนึ่งโพสต์ภาพร่องรอยถลอกที่มือและเข่าซึ่งได้รับบาดเจ็บ พร้อมระบุข้อความ ขอความช่วยเหลือให้ช่วยแจ้งเบาะแสและติดตามตัวผู้ก่อเหตุ โดยบอกว่า เมื่อช่วงประมาณ 10.00 น. เมื่อวานนี้ (10 ม.ค.) ขณะที่กำลังยืนอยู่บริเวณหน้าป้ายรถเมล์ บีทีเอสอุดมสุข ย่านบางนา กรุงเทพมหานคร เธอถูกหญิงอายุประมาณ 40-50 ปี เข้ามาด่าทอเสียงดังด้วยถ้อยคำหยาบคาย จึงเดินหนี แต่อีกฝ่ายยังตามมาด่า เมื่อเห็นว่าเธอไม่สนใจ ก็ลงมือกระชากผมจนล้มไถลลงไปกับพื้น ทันทีที่อีกฝ่ายปล่อยมือ เธอก็รีบวิ่งขึ้นรถแท็กซี่ ส่วนหญิงผู้ก่อเหตุก็ขึ้นรถชัทเทิลบัสหลบหนีไป

เธอบอกอีกว่า ในขณะเกิดเหตุมีคนอยู่บริเวณนั้นจำนวนหนึ่ง แต่ไม่มีใครให้ความช่วยเหลือ โดยนอกจากจะได้รับบาดเจ็บที่มือและเข่าแล้ว ยังมีแว่นตาและโทรศัพท์มือถือได้รับความเสียหายจากแรงกระแทกด้วย

หลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้ไปลงบันทึกประจำวันไว้แล้วที่ สน.บางนา โดยจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าวเห็นใบหน้าของผู้ก่อเหตุไม่ชัดเจน เนื่องจากหญิงคนดังกล่าวใส่หมวกและหน้ากากอนามัย ส่วนจุดขึ้นลงชัทเทิลบัสก็ไม่พบร่องรอยของอีกฝ่าย โดยอยากให้ตำรวจเร่งจับตัวผู้ก่อเหตุให้ได้โดยเร็ว เพื่อไม่ให้ไปก่อเหตุหรือทำแบบนี้กับคนอื่นอีก และหากในกรณีที่หญิงคนดังกล่าวสติไม่สมประกอบ ก็ควรที่จะได้รับการรักษาไม่ให้ออกมาอาละวาดแบบนี้

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Chanarnun Hulanond

TAG : ประเด็นเด็ด 7 สีกระชากผมกระชากผมหน้าป้ายรถเมล์ด่าคนที่ป้ายรถเมล์

คลิปที่เกี่ยวข้อง