ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

เค้นสอบชายบุกบ้านข่มขืนหญิงชาวลาว พบประวัติเคยติดคุกคดีข่มขืน

เช้านี้ที่หมอชิต - ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุข่มขืนหญิงสาวชาวลาวในบ้านพัก ตำบลร่องฟอง อำเภอเมืองจังหวัดแพร่ ถูกตำรวจเค้นสอบปากคำ หลังถูกจับตัวได้ที่บ้านพัก พบมีประวัติเคยติดคุกคดีข่มขืน

ความคืบหน้ากรณี คนร้ายปั่นจักรยานไปตามถนน ในหมู่บ้านร่องฟอง อำเภอเมืองจังหวัดแพร่ ก่อเหตุข่มขืนหญิงชาวลาว เมื่อช่วงเช้าวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา ขณะที่เธอกำลังนั่งซักผ้าอยู่ เพียงลำพังในบ้านเช่า โดยคนร้ายทำทีมาถามหาเจ้าของบ้านเช่า ก่อนสบโอกาสฉุดเธอเข้าห้อง ชกท้อง 3 ครั้ง แล้วลงมือข่มขืน

หลังเกิดเหตุตำรวจเร่งติดตามคนร้าย จนพบผู้ต้องสงสัยเป็นคนงานในพื้นที่ตำบลนาจักร และสามารถรวบตัวนายพิพัฒน์ จัดชาวนา ผู้ก่อเหตุได้ที่บ้านพัก ในตำบลเมืองสอง ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 70 กิโลเมตร ก่อนคุมตัวไปสอบปากคำ เขาสารภาพก่อเหตุจริง โดยหลังก่อเหตุหนีไปซ่อนตัวอยู่ในป่าหนึ่งคืน จากนั้นสำนึกผิดจึงกลับไปหาแม่ที่บ้าน ก่อนจะถูกจับตัว อ้างว่าก่อเหตุเพราะถูกหญิงสาวพูดจาดูถูก ขณะที่เขาเข้าไปถามหาเจ้าของบ้านเช่าคนเก่า ทำให้โมโห ลงมือก่อเหตุ

ตำรวจตรวจสอบประวัตินายพิพัฒน์ พบเคยติดคุกคดีข่มขืน และเพิ่งพ้นโทษออกมาประมาณ 3 เดือน เบื้องต้นแจ้งข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย คุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark