ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

คุมตัวหนุ่มโหดยิงอดีตเพื่อนรักดับ ทำแผนฯ ลั่น ผมไม่ผิด

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจคุมตัวมือยิงพนักงานดับเพลิงเสียชีวิตไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ พบทั้งคู่เคยเป็นเพื่อนรักกันมาก่อน แต่เกิดปัญหาขัดแย้งกันเรื่องชู้สาว กลายเป็นความบาดหมางรุนแรง โดยขณะทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เจ้าตัวอ้าง "ผมไม่ผิด"

นี่เป็นภาพเหตุการณ์อุกอาจขณะ นายครรชิต ภิรมย์ทอง กระหน่ำยิง นายสามารถ ปักเคเต อายุ 33 ปี พนักงานดับเพลิงของ อบต.โคกขาม ที่บริเวณลานจอดรถของสถานีดับเพลิงย่อย อบต.โคกขาม จังหวัดสมุทรสาคร จน นายสามารถ เสียชีวิตคาที่

ต่อมาตำรวจรวบตัว นายครรชิต ได้ พร้อมคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ จุดแรก บริเวณที่เกิดเหตุ ด้านหลังสถานีดับเพลิงย่อย อบต.โคกขาม ซึ่งเป็นจุดที่ นายครรชิต ได้เรียก นายสามารถ ออกมาคุย ก่อนลงมือสังหาร นายสามารถ ตามที่กล้องวงจรปิดบันทึกภาพไว้ได้

จุดที่สอง เป็นบ้านพักของ นายครรชิต ที่เขาได้ขี่รถจักรยานยนต์คันที่ใช้ก่อเหตุไปจอดทิ้งไว้ และจุดสุดท้าย บริเวณปากคลองโคกขาม เป็นจุดที่ นายครรชิต นำปืนโยนทิ้งน้ำเพื่อทำลายหลักฐาน  

หลังทำแผนประกอบคำรับสารภาพเสร็จ และตำรวจกำลังคุมตัว นายครรชิต ขึ้นรถ ผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถาม นายครรชิต ถึงปมสังหาร แต่เจ้าตัวกล่าวเพียงสั้น ๆ ว่า ผมไม่ผิด ก่อนจะถูกคุมตัวขึ้นรถไปทันที

ตรวจสอบพบว่า นายครรชิต และ นายสามารถ เคยเป็นเพื่อนรัก และพักอาศัยอยู่ด้วยกันมาก่อน แต่ต่อมาทั้งคู่มีปัญหากันเรื่องชู้สาว จนกลายเป็นปมขัดแย้งรุนแรง นำมาสู่การสังหารโหดในครั้งนี้

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark