แม็คไกวร์ แนะนำรุ่นน้องกลับไปดูสารคดียุค เซอร์อเล็กซ์ คุมทีม แมนยูฯ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

แฮร์รี่ แม็คไกวร์ กองหลังกัปตันทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงสั่งสอนรุ่นน้องให้ใช้เวลาว่างช่วงล็อคดาวน์กลับไปเรียนรู้และสนใจกับเส้นทางประวัติศาสตร์ของสโมสร โดยเฉพาะในช่วงที่ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน คุมทีมอยู่

โดย แม็คไกวร์ ที่กำลังทำผลงานได้ดีช่วยให้ แมนฯ ยูไนเต็ด นำเป็นจ่าฝูงของฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อยู่ในขณะนี้ ออกมาแนะนำนักเตะรุ่นใหม่ให้กลับมาสนใจผลงานและความสำเร็จในอดีต เพื่อนเรียนรู้และพัฒนาตัวเอง ซึ่ง แม็คไกวร์ ยังได้แนะนำให้ นักเตะรุ่นน้องไปดูสารคดีของทีมในยุค เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน และสารคดีของ เดนนิส ลอว์ ตำนานสามทหารเสือของสโมสร เพื่อเรียนรู้เรื่องของทีมในยุค เซอร์แมตส์ บัสบี้ อีกด้วย

สำหรับ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ กองหลังค่าตัว 85 ล้านปอนด์ ได้แสดงความมุ่งมั่นให้ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ว่าเขาต้องการจะเป็นกัปตันทีมอย่างชัดเจน หลังจากที่ แอชลี่ย์ ยัง กัปตันคนเก่าย้ายออกจากทีมไป ซึ่งเขายังได้เสียงสนับสนุนจาก ไบรอัน ร็อบสัน อดีตกัปตันทีมคนดังของ แมนฯ ยูไนเต็ด อีกด้วย

TAG : แฮร์รี่ แม็คไกวร์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสันแมนฯ ยูไนเต็ดพรีเมียร์ลีกเดนนิส ลอว์เซอร์แมตส์ บัสบี้โอเล่ กุนนาร์ โซลชา