หญิงสุดทนถูกโจรขึ้นบ้าน 5 ครั้งในรอบปี ขโมยทุกอย่างไม่เว้นเขียง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - หญิงอายุ 40 ปี สุดทน ถูกโจรขึ้นบ้านขโมยทรัพย์สิน 5 ครั้งในรอบปี ขโมยทุกอย่างไม่เว้นเขียงและรองเท้าแตะ แจ้งความก็แล้ว แต่ยังจับตัวไม่ได้ ล่าสุด โพสต์เฟซบุ๊กวอนอย่ามาก่อเหตุอีกเลย เพราะไม่มีอะไรให้ขโมยแล้ว

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชายสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาว กางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ ค่อย ๆ ย่องค้นหาทรัพย์สิน ที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง ก่อนจะขโมยเขียงและรองเท้าแตะไป 1 คู่ นี่เป็นคลิปที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่งนำไปโพสต์เตือนภัยในเพจเฟซบุ๊ก คนเมืองกาญจน์ 2

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปพบกับผู้โพสต์ คือ นางสาวธัญพร อินทนิล อายุ 40 ปี ที่บ้านในพื้นที่หมู่ 10 เขตเทศบาลเมืองปากแพรก อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เปิดเผยว่า ที่บ้านขายข้าวแกง ที่ผ่านมาถูกคนร้ายเข้ามาลักทรัพย์แล้ว 5 ครั้งในรอบปี ขโมยโน้ตบุ๊ก, ถังก๊าซ, เตาแก๊ส, หม้อหุงข้าว, ไอ้ไข่ และเงินเหรียญ

ครั้งล่าสุดเกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุบ่อยครั้งเลยเก็บทรัพย์สินมีค่าอย่างมิดชิด แต่คนร้ายก็ยังขโมยเขียงและรองเท้าแตะไปอีก ทุกครั้งหลังเกิดเหตุจะนำภาพกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความ แต่ก็ยังจับคนร้ายไม่ได้สักครั้ง

ผู้เสียหายบอกด้วยว่า สาเหตุที่โพสต์เฟซบุ๊ก เพื่อเตือนภัยให้ทุกคนเพิ่มความระมัดระวังตัว และวอนขอคนร้ายอย่ากลับมาก่อเหตุที่บ้านอีกเลย เพราะตอนนี้ไม่มีอะไรเหลือให้ขโมยแล้ว

TAG : โจรขึ้นบ้านขโมยขึ้นบ้านขโมยเขียงขโมยรองเท้าแตะ

คลิปที่เกี่ยวข้อง