สาวแสบฉกมือถือลูกจ้างร้านก๋วยเตี๋ยว หลังวางไว้บนโต๊ะไปเข้าห้องน้ำ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - สาวแสบเข้ามากินก๋วยเตี๋ยว เห็นโทรศัพท์มือถือของลูกจ้างร้านวางไว้บนโต๊ะ ขณะไปเข้าห้องน้ำ แอบฉกไปหน้าตาเฉย ก่อนสั่งก๋วยเตี๋ยวมากินตามปกติ

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพลูกจ้างร้านก๋วยเตี๋ยว นั่งเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่ที่โต๊ะหินอ่อนด้านในสุด ก่อนจะวางไว้บนโต๊ะแล้วเดินไปเข้าห้องน้ำ ไม่นานก็มีลูกค้าหญิงสวมเสื้อสีแดง กางเกงยีนขายาว เดินมานั่งที่โต๊ะตัวดังกล่าว มองซ้ายมองขวาเห็นว่าไม่มีคน ก็ขยับมานั่งเอาตัวบังไว้ ก่อนหยิบมือถือของลูกจ้างลุกกลับไปที่รถกระบะ ซึ่งจอดอยู่หน้าร้าน เพื่อนำโทรศัพท์มือถือไปเก็บ ก่อนกลับมานั่งอีกโต๊ะ แล้วกินก๋วยเตี๋ยวตามปกติ

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา ภายในร้านก๋วยเตี๋ยวพื้นที่หมู่ 6 ตำบลหนองข้างคอก อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปพบ นายนิรุตต์ เรืองจันทร์ อายุ 40 ปี เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า โทรศัพท์มือถือเครื่องดังกล่าวเป็นของลูกจ้างที่ร้าน ราคา 4,200 บาท

เมื่อเปิดภาพจากกล้องวงจรปิดดูก็พบว่า หญิงคนดังกล่าวตั้งใจหยิบโทรศัพท์ไปอย่างแน่นอน จากนั้นก็นำไปเก็บไว้ในรถแล้วกลับเข้ามาในร้าน ไปนั่งอีกโต๊ะและสั่งก๋วยเตี๋ยวมากินตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ตอนแรกให้เวลาหญิงคนดังกล่าวนำโทรศัพท์มาคืนในเวลา 3 วัน แต่ถึงวันนี้ก็ยังไม่เอามาคืน คงต้องเข้าแจ้งความกับตำรวจ ให้จับหญิงคนดังกล่าวมาดำเนินคดี

ด้านลูกจ้างหญิง เจ้าของโทรศัพท์มือถือ รู้สึกเสียดาย โดยบอกว่ากว่าจะเก็บเงินซื้อโทรศัพท์เครื่องดังกล่าวได้ และในนั้นยังมีข้อมูลภาพถ่าย และเบอร์โทรศัพท์ของสมาชิกในครอบครัว ซึ่งขณะนี้เธอไม่สามารถติดต่อใครได้เลย

TAG : ขโมยมือถือลูกจ้างร้านก๋วยเตี๋ยวขโมยมือถือลูกจ้างขโมยมือถือ

คลิปที่เกี่ยวข้อง