สาวร้องถูกเพื่อนบ้าน 4 คน รุมทำร้าย-ใช้รองเท้าตบปาก ก่อนย้ายบ้านหนี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - หญิงอายุ 36 ปี ร้องเรียนกับผู้สื่อข่าว หลังเธอถูกเพื่อนบ้าน 4 คนรุมทำร้ายและใช้รองเท้าตบปาก ขณะพาลูกสาวอายุ 3 ขวบปั่นจักรยานเล่น เหตุการณ์ผ่านมาหลายเดือนแล้ว แต่คดีกลับไม่คืบหน้า แถมกลุ่มผู้ก่อเหตุก็ได้ย้ายบ้านหนีไปแล้วด้วย

กล้องวงจรปิดภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในอำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี บันทึกภาพขณะหญิงผู้เสียหาย สวมเสื้อสีเหลือง พาลูกสาวปั่นจักรยานเล่น แต่เมื่อเธอเดินมาถึงหน้าบ้านที่มีรถจักรยานยนต์จอดอยู่ จู่ ๆ มีหญิง 2 คน ปรี่เข้ามาทำร้ายเธอ และยังมีหญิงอีก 2 คน ซึ่งอยู่นอกเหนือรัศมีกล้องวงจรปิดเข้ามาสมทบอีก โดยหนึ่งในนั้นได้ใช้รองเท้าแตะตบปากเธออย่างแรงจนปากแตก

หญิงที่ถูกทำร้าย เผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่เดือนมิถุนายนปีที่แล้ว ก่อนหน้านี้ก็เคยมีปากเสียงกับกลุ่มผู้ก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง แต่ไม่ถึงขั้นลงมือทำร้าย ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะเกิดจากทุกครั้งที่เธอพาลูกมาปั่นจักรยานเล่น หลานสาวของผู้ก่อเหตุมักจะปั่นจักรยานมาแกล้ง โดยทำท่าจะพุ่งชน ทำให้เธอและลูกสาวตกใจแบบนี้อยู่หลายครั้งหลายหน เธอจึงว่ากล่าวตักเตือนไปว่าอย่าทำแบบนี้อีก

ต่อมาหลานสาวของผู้ก่อเหตุได้นำเรื่องไปฟ้อง จนเกิดทะเลาะกัน และมีการพาพวกมายืนด่าหน้าบ้านเธอหลายรอบ กระทั่งมาครั้งนี้ เธอก็พาลูกออกมาปั่นจักรยานเล่นตามปกติ จู่ ๆ ก็ถูกรุมทำร้ายต่อหน้าลูก แบบที่เธอไม่ทันได้ตั้งตัว หลังเกิดเหตุไปแจ้งความไว้กับตำรวจ สภ.คูคต แต่ผ่านมาเกือบ 7 เดือนแล้ว คดีกลับไม่คืบหน้า แถมกลุ่มผู้ก่อเหตุยังอ้างว่ามีลูกเป็นอัยการไม่กลัวตำรวจ ก่อนพากันย้ายบ้านหนี

ด้านตำรวจ สภ.คูคต ระบุว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างเรียกตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวนข้อเท็จจริง พร้อมยืนยันจะให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย

TAG : ประเด็นเด็ด 7 สีรุมทำร้ายเพื่อนบ้านรุมทำร้ายถูกเพื่อนบ้านรุมทำร้าย

คลิปที่เกี่ยวข้อง