ชายหัวร้อนใช้หมวกกันน็อกฟาดพนักงานร้านสะดวกซื้อ เข้าขอโทษคู่กรณีแล้ว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ความคืบหน้ากรณีพนักงานร้านสะดวกซื้อ ถูกชายคนหนึ่งใช้หมวกกันน็อกฟาด หลังไม่พอใจที่พนักงานขอให้ลงทะเบียนก่อนเข้าร้าน ตามมาตรการป้องกันโรคโควิด-19 ผู้ก่อเหตุได้เข้าขอโทษคู่กรณีแล้ว

กล้องวงจรปิดร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี บันทึกภาพชายสวมเสื้อสีแดง สะพายกระเป๋าเป้ไว้ด้านหน้ากำลังยืนอยู่หน้าร้าน ก่อนจะเดินหายไป สักพักเขาย้อนกลับมา ในมือถือหมวกกันน็อก ฟาดเข้าไปที่ใบหน้าของพนักงานที่ยืนอยู่ข้างโต๊ะลงทะเบียนภายในร้านสะดวกซื้อ ก่อนที่จะมีหญิงสาววิ่งเข้ามาห้าม แต่ชายคนดังกล่าวก็ยังพยายามเข้าทำร้ายพนักงานสาวอีกหลายครั้ง

โดยเบื้องต้น พนักงานร้านสะดวกซื้อ เล่าว่า ทางร้านมีมาตรการป้องกันโรคโควิด-19 ด้วยการให้ลูกค้าต้องเขียนชื่อลงทะเบียนก่อนเข้าร้าน ก่อนเกิดเหตุแฟนสาวของชายคู่กรณีเดินเข้ามาและกำลังเขียนชื่อ แต่ถูกอีกฝ่ายห้ามไว้ และบอกให้เดินเข้าไปเลย

เมื่อเธอได้ยินจึงบอกว่าไม่สามารถทำได้ และขอความร่วมมือให้ลงทะเบียน จนทำให้ชายคนดังกล่าวไม่พอใจ และเข้าทำร้ายเธอตามคลิปวิดีโอที่มีการนำมาเผยแพร่

ช่วงเย็นวานนี้ (13 ม.ค.) ผู้ก่อเหตุได้เข้าพบตำรวจแล้ว โดยพบเป็นชายอายุ 40 ปี เขาอ้างว่า เรื่องทั้งหมดเป็นการเข้าใจผิด ก่อนเกิดเหตุได้บอกแฟนสาวว่า หากให้ลงชื่อก็ไม่ต้องเข้าร้าน โดยไม่ได้ต้องการต่อว่าคู่กรณี และไม่เข้าใจมาตรการของร้านสะดวกซื้อสาขานี้ที่ต้องลงทะเบียน เพราะสาขาอื่นเพียงวัดอุณหภูมิก็สามารถเข้าไปใช้บริการได้ ซึ่งขณะเกิดเหตุเข้าใจว่าถูกพนักงานร้านสะดวกซื้อด่าว่าจนเกิดการโต้เถียงกัน และขอโทษกับสิ่งที่ทำไป

ตำรวจได้ให้ทั้ง 2 ฝ่าย ปรับความเข้าใจกัน โดยผู้เสียหายไม่ติดใจเอาความ ทางตำรวจจึงแจ้งข้อหาชายคนดังกล่าวในความผิดฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่นไม่ถึงกับเป็นอันตรายแก่กายและจิตใจ และปรับเป็นเงิน 400 บาท

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตทำร้ายร่างกายทำร้ายพนักงานร้านสะดวกซื้อหมวกกันน็อกฟาดพนักงานร้านสะดวกซื้อหมวกกันน็อกฟาด

คลิปที่เกี่ยวข้อง