รวบแล้ว พี่สะใภ้จุดไฟเผารถน้องสามีเสียหาย 5 คัน อ้างไม่ชอบหน้า

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจตามรวบหญิงอายุ 51 ปี หลังก่อเหตุจุดไฟเผารถน้องสามี เสียหาย 5 คัน อ้างไม่ชอบหน้า ด้านผู้เสียหายยืนยันดำเนินคดีถึงที่สุด ตำรวจตรวจพบเป็นคนเดียวกับที่ตระเวนก่อเหตุใช้ธนบัตรใบละ 1,000 บาท ตระเวนซื้อของตามร้านสะดวกซื้อ ก่อนโวยวายว่าได้เงินทอนไม่ครบ

ความคืบหน้ากรณีคนร้ายลอบจุดไฟเผารถยนต์และรถจักรยานยนต์ของ นายชาตรี โสปากโก ที่บ้านพักภายในซอยเพชรหึงษ์ 24 ตำบลบางยอ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ได้รับความเสียหาย 5 คัน เมื่อวันที่ 7 มกราคม และคืนต่อมายังมีคนร้ายลอบจุดไฟเผาผ้าใบข้างบ้าน จนหวิดลามไปติดโรงเก็บของ ซึ่งมีทั้งเครื่องเสียงและอุปกรณ์ประกอบเวที ซึ่งเป็นธุรกิจของเจ้าของบ้าน เคราะห์ดีดับไฟได้ทัน

หลังก่อเหตุ ผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.พระประแดง พร้อมกับหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด บันทึกภาพหญิงคนหนึ่ง ซึ่งเป็นพี่สะใภ้เจ้าของบ้าน เป็นผู้ก่อเหตุ ล่าสุด ชุดสืบสวนสามารถติดตามจับตัวคนร้ายได้แล้ว คือ นางสาวน้ำผึ้ง เนตร์ทิพย์ อายุ 51 ปี จากนั้นคุมตัวมาสอบสวน

โดยนางสาวน้ำผึ้ง สารภาพว่าไม่ได้มีเหตุขัดแย้ง หรือทะเลาะกับน้องสามีมาก่อน อ้างว่าแค่ไม่ชอบหน้าเลยก่อเหตุขึ้น ขณะที่ผู้เสียหายยืนยันจะดำเนินคดีถึงที่สุด

ชุดสืบสวน สภ.พระประแดง ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมจนพบว่า นางสาวน้ำผึ้ง เป็นคนเดียวกับหญิงที่ใช้แบงก์ 1,000 ตระเวนซื้อของตามร้านสะดวกซื้อ พอได้เงินทอน และพนักงานเผลอ ก็จะเหน็บแบงก์ 500 ไว้ใต้รักแร้ พร้อมโวยวายว่าได้เงินทอนไม่ครบ เพื่อเรียกเงินเพิ่ม โดยตระเวนก่อเหตุมาแล้วหลายพื้นที่ตั้งแต่ต้นปี 2563

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนแจ้งข้อหาวางเพลิงเผาทรัพย์ และทำให้เสียทรัพย์ ส่วนความผิดในข้อหาลักทรัพย์ พนักงานสอบสวนให้ผู้เสียหาย ซึ่งเป็นตัวแทนร้านสะดวกซื้อ เข้าแจ้งความในพื้นที่เกิดเหตุ เพื่ออายัดตัวดำเนินคดีเพิ่มเติมในส่วนนี้ต่อไป

TAG : พี่สะใภ้จุดไฟเผารถน้องสามีจุดไฟเผารถจุดไฟเผารถน้องสามีป้ารักแร้เหนียว

คลิปที่เกี่ยวข้อง