ฉาว ด.ต. สภ.บ่อขุด ข่มขืนหญิงชาวเมียนมาผู้ต้องขังรอผลักดันออกนอกประเทศ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - ญาติหญิงสาวชาวเมียนมา เข้าร้องเรียนกับผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ให้สอบวินัยร้ายแรงดาบตำรวจ สภ.บ่อผุด ที่ก่อเหตุข่มขืนผู้ต้องขังหญิงชาวเมียนมา บนโรงพัก ขณะรอผลักดันออกนอกประเทศ

เหตุดังกล่าวถูกเปิดเผยหลังจากที่ญาติของหญิงสาวชาวเมียนมาอายุ 21 ปี เดินทางมาเยี่ยมที่ สภ.บ่อผุด อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ขณะถูกควบคุมตัว หญิงสาวจึงเล่าให้ญาติฟังว่า ถูกตำรวจยศดาบตำรวจพาตัวออกจากห้องขังและลงมือข่มขืน จากนั้นได้นำตัวกลับไปควบคุมตามเดิม เหตุเกิดเมื่อช่วง 01.50-02.30 น. วานนี้ (13 ม.ค)

หลังจากญาติทราบเรื่องได้เข้าแจ้งความกับ พันตำรวจเอกยุทธนา ศิริสมบัติ ผู้กำกับการ สภ.บ่อผุด เพื่อเอาผิดกับดาบตำรวจนายดังกล่าว ภายหลังพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานพบว่ามีมูล จึงแจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, เป็นเจ้าพนักงานปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบเพื่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้หนึ่งผู้ใด, เป็นเจ้าพนักงานมีตำแหน่งหน้าที่ควบคุมดูแลผู้ที่ต้องขังตามอำนาจเจ้าพนักงานสอบสวน หรือ ของเจ้าพนักงานผู้มีอำนาจสืบสวนคดีอาญากระทำด้วยประการใด ๆ ให้ผู้อื่นอยู่ในระหว่างคุมขังนั้นหลุดพ้นจากการคุมขังไป

โดยขณะนี้ ดาบตำรวจที่ก่อเหตุถูกนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดเกาะสมุย พร้อมนำตัวผู้เสียหายส่งตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเกาะสมุยแล้ว

พลตำรวจตรีสาธิต พลพินิจ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้มีคำสั่งให้ดาบตำรวจคนดังกล่าวออกจากราชการไว้ก่อน และแต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบวินัยร้ายแรง เบื้องต้นจากการสอบสวน ดาบตำรวจนายดังกล่าวรับสารภาพบางส่วน แต่พนักงานสอบสวนมีพยานหลักฐานที่บ่งชี้ว่าเป็นผู้ก่อเหตุ โดยยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย ทั้งในส่วนของผู้เสียหายและผู้ถูกกล่าวหา

TAG : ประเด็นเด็ด 7 สีข่มขืนชาวเมียนมาตำรวจข่มขืนหญิงเมียนมาตำรวจข่มขืนผู้ต้องขัง

คลิปที่เกี่ยวข้อง