ข่าวในหมวด ข่าว 7 สี

เร่งล่ามือมีดแทงวัยรุ่นชายปางตาย เหตุมีเรื่องทะเลาะกันมาก่อน

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจเร่งล่ามือมีดแทงชายอายุ 15 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังพบกันในซอยโดยบังเอิญ แล้วตะโกนท้าทายกันขึ้น สาเหตุเกิดจากมีเรื่องทะเลาะกันมาก่อน

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชายวัยรุ่น 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้านขายของชำ จากนั้นมีรถจักรยานยนต์อีกคันขี่ผ่านไป ชายเสื้อดำปรี่ออกไปนอกถนน ส่วนชายเสื้อขาวแขนยาวลงจากรถ ถือมีดคุมเชิงอยู่ใกล้ ๆ

ไม่นานชายคนที่เพิ่งขี่รถผ่านไป ก็ย้อนกลับมาที่หน้าร้านขายของชำ ก่อนที่ทั้งสองฝ่ายจะตรงเข้าชกต่อยกันชุลมุน ล้มลุกคลุกคลานอยู่บนพื้นถนน ส่วนผู้อยู่ในเหตุการณ์พยายามเข้าห้ามปราม และแยกทั้งสองฝ่ายออกจากกัน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 5 ทุ่มเศษ วันที่ 13 มกราคมที่ผ่านมา ภายในซอยเพชรหึงษ์ 35 หมู่ 8 ตำบลบางยอ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ หลังจากทั้งสองฝ่ายแยกจากกัน พบว่าชายเสื้อดำมีแผลถูกแทงด้วยมีดที่เอวด้านซ้าย เป็นแผลฉกรรจ์ และมีดยังปักคาอยู่ ได้รับบาดเจ็บสาหัส

ล่าสุดชุดสืบสวน สภ.พระประแดง ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อหาเบาะแสคู่กรณีของชายอายุ 15 ปี พร้อมสอบถามเด็กชายอายุ 14 ปี คนที่ขี่รถจักรยานยนต์มากับผู้บาดเจ็บ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้ออกไปซื้อของที่ปากซอย เมื่อกลับเข้ามาที่ร้านขายของชำ ก็เจอคู่อริที่เคยมีเรื่องทะเลาะกันมาก่อน และตะโกนท้าทายกันขึ้น ก่อนคู่อริจะวนรถกลับมาและชกต่อยกับเพื่อน กระทั่งเพื่อนถูกแทงบาดเจ็บ

ด้านพ่อของผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า ไม่รู้ว่าลูกชายมีเรื่องทะเลาะอะไรกับใคร เพราะไม่เคยมาเล่าให้ฟัง ขอให้เป็นไปตามกฎหมาย ส่วนลูกชายขณะนี้ยังรักษาตัวอยู่ที่ในห้องไอซียู จากอาการม้ามแตก ปอดฉีก อาการยังสาหัส

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark