ข่าวในหมวด ประเด็นเด็ด 7 สี

จับเยาวชนชายกระทำชำเรา ด.ญ.อายุ 14 ปี ถ่ายคลิปข่มขู่ ก่อนหนีคดีเกือบครึ่งปี

ประเด็นเด็ด 7 สี - เยาวชนชายอายุ 17 ปี กระทำชำเราเด็กหญิงอายุ 14 ปี ถ่ายคลิปข่มขู่ ก่อนหนีคดีนานเกือบครึ่งปี ล่าสุดถูกตำรวจตามจับตัวได้

ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ ร่วมกับตำรวจ สภ.เมืองพัทยาจับเยาวชนชายอายุ 17 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดนนทบุรี ลงวันที่ 20 ตุลาคม 2563 ข้อหาพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเพื่อการอนาจาร กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งไม่ใช่ภริยา หรือสามีตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยจับได้ที่บริเวณล็อบบีของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านบางซื่อ กรุงเทพมหานคร

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2563 ผู้ปกครองของเด็กหญิงอายุ 14 ปี เข้าแจ้งความว่าลูกสาวถูกเยาวชนชายอายุ 17 ปี กระทำชำเราเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม โดยถ่ายคลิปวิดีโอไว้และข่มขู่ว่าจะนำมาเผยแพร่ ตำรวจจึงรวบรวมพยานหลักฐาน กระทั่งออกหมายจับ และสืบสวนจนรู้ว่ามาพักอาศัยที่คอนโดมิเนียมดังกล่าว จึงตามมารวบตัวไว้ได้

ตำรวจระบุว่า เบื้องต้นผู้ต้องหาอ้างว่า คบหาเป็นแฟนกับเด็กหญิงคนดังกล่าว พร้อมสารภาพว่าได้ถ่ายคลิปเก็บไว้ดู แต่ไม่ได้นำไปเผยแพร่

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ประสานสหวิชาชีพมาร่วมสอบปากคำ พร้อมแจ้งผู้ปกครองมารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว ก่อนคุมตัวเยาวชนชายอายุ 17 ปี ส่งสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดนนทบุรีต่อไป

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark