ข่าวในหมวด ประเด็นเด็ด 7 สี

เร่งล่าคนร้ายลวงเด็กหญิง 11 ขวบไปข่มขืน อ้างแม่ให้มารับ

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจเร่งแกะรอยจากกล้องวงจรปิด ไล่ล่าตัวคนร้ายที่ออกอุบายหลอกเด็กหญิงอายุ 11 ขวบว่าแม่ให้มารับไปเอาของแจก พร้อมเอ่ยชื่อญาติ ๆ จนเด็กหลงเชื่อ ยอมขึ้นรถไปด้วย แต่สุดท้ายกลับถูกลวงไปข่มขืน ติดตามเรื่องนี้จากรายงานของคุณกรองทอง จันทะบุรม

ตำรวจ สภ.นครหลวง กำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณลานดินพื้นที่หมู่ 11 ตำบลนครหลวง อำเภอนครหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา หลังรับแจ้งเหตุว่าเด็กหญิงอายุ 11 ขวบถูกคนร้ายลวงมาข่มขืนที่นี่ ตรวจสอบในพงหญ้าพบหยดเลือดจำนวนมาก และขวดน้ำอัดลมตกอยู่ 1 ขวด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนเด็กหญิงผู้เสียหายถูกส่งไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เบื้องต้นพบมีร่องรอยถูกข่มขืนจริง เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงเที่ยงวานนี้ (19 ม.ค.)

สอบสวนหญิงอายุ 40 ปี เพื่อนบ้านของผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ช่วงเช้าเธอและแฟนได้ชวนเด็กหญิงอายุ 11 ขวบ ออกไปหาปลาที่บ่อตกปลาห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร ต่อมาเวลา 11.00 น. มีชายวัยรุ่นรูปร่างผอม สูง อายุประมาณ 24-25 ปี สวมหน้ากากอนามัย ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาหาบอกว่า แม่ของเด็กหญิงให้มารับไปเอาข้าวและขนมที่ผู้ใหญ่บ้านจะแจกให้ ซึ่งขณะนั้นเธอห้ามไว้ เพราะอีกไม่นานก็จะเลิกหาปลาแล้ว และรอให้ไปพร้อมกัน แต่คนร้ายได้อ้างชื่อญาติพี่น้องของเด็กทั้งหมด จนเด็กหลงเชื่อและยอมตามไปด้วย เพราะกลัวแม่จะบ่นหากไม่ไปเอาของแจก เธอจึงตัดสินใจให้เด็กไปด้วย โดยที่ไม่คิดมาก่อนว่าชายคนนี้จะเป็นคนร้าย

หลังเกิดเหตุ เด็กหญิงได้วิ่งมาหาลุงที่บ้าน บอกว่าถูกข่มขืน ลุงของเธอจึงรีบพาเข้าแจ้งความที่ สภ.นครหลวงทันที โดยแม่ผู้เสียหายบอกว่า หลังแยกทางกับสามีเก่า ลูกสาวก็มาอยู่กับยาย ลูกสาวมีนิสัยดื้อซน แต่เชื่อคนง่าย จึงทำให้ตกหลุมพรางคนร้ายและถูกลวงไปข่มขืน ในขณะที่น้องชายผู้เสียหายระบุว่า ก่อนเกิดเหตุ คนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาถามชื่อคนในบ้านว่ามีใครบ้าง ก่อนจะถามว่าตอนนี้พี่สาวอยู่ไหนซึ่งเขาก็บอกไปทั้งหมด โดยที่คิดไม่ถึงว่าคนร้ายจะใช้ไปหลอกลวงพี่สาว

หลังรับแจ้งความตำรวจก็ลงพื้นที่ออกติดตามคนร้ายอย่างกระชั้นชิด กระทั่งพบหลักฐานสำคัญจากกล้องวงจรปิด ที่บันทึกเหตุการณ์ขณะที่คนร้ายกำลังขี่รถจักรยานยนต์ผ่านหน้ากล้องไป โดยมีเด็กหญิงผู้เสียหายนั่งซ้อนท้ายไปด้วย ซึ่งตำรวจได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดเข้ามาให้ครอบครัวของผู้เสียหายดู แต่พวกเขายืนยันว่าไม่เคยรู้จักกับคนร้ายมาก่อน

จากการสอบสวนพยานทราบว่า คนร้ายได้เข้าไปหายายทวดและน้องชายผู้เสียหาย เพื่อสอบถามชื่อญาติจนจำได้ ก่อนจะเข้าไปหลอกถามข้อมูลจากผู้ใหญ่บ้าน กระทั่งทราบว่า ครอบครัวของเด็กหญิงมีฐานะยากจน ทางวัดและผู้ใหญ่บ้านมักจะให้ความช่วยเหลือในเรื่องของอาหารประจำ คนร้ายจึงออกอุบายลวงเด็กหญิงได้อย่างแนบเนียน

ขณะนี้ตำรวจได้กระจายกำลังตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางต่าง ๆ หาเบาะแสของคนร้าย และจะเร่งจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด เพื่อไม่ให้ไปก่อเหตุกับใครอีก

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark