ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

คนร้ายโหด ฆ่าปาดคอเจ้าของค่ายมวยดับข้างรถเก๋ง คาดปมชู้สาว-ขัดแย้งธุรกิจ

เช้านี้ที่หมอชิต - ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้ายฆ่าปาดคอเจ้าของค่ายมวย เสียชีวิตจมกองเลือดข้างรถเก๋ง ในซอยย่านประเวศ ตำรวจตั้งปมสังหาร 2 ประเด็น ทั้งเรื่องปมชู้สาว หรือเรื่องขัดแย้งธุรกิจ

เมื่อช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา (22 ก.พ.) ตำรวจ สน.ประเวศ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าตรวจสอบบริเวณใกล้ปากซอยหมู่บ้านเสรี-อ่อนนุช เขตประเวศ กรุงเทพฯ พบศพ นายวิชาญ มะลิทอง หรือแดง อายุ 46 ปี สภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงวอร์มสีดำ มีกางเกงใน และเสื้ออยู่ข้างตัว ไม่สวมรองเท้า พบบาดแผลฉกรรจ์ถูก
ปาดคอจนเกือบขาด นอนเสียชีวิตจมกองเลือด อยู่ข้างรถเก๋งสีขาว มีคราบเลือดคล้ายร่องรอยต่อสู้อยู่รอบคัน ภายในรถพบรอยเลือดบริเวณเบาะหลัง ประตูรถฝั่งคนขับ และด้านหลังฝั่งซ้ายไม่ได้ล็อก แต่ไม่พบอาวุธที่ใช้ในการก่อเหตุ

พยานระบุว่า ช่วงประมาณ 22.00 น.วานนี้ (21 ก.พ.) ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ขี่เข้ามาบริเวณที่เกิดเหตุหลายคัน และได้ยินเสียงคนโวยวายคล้ายทะเลาะกัน แต่ไม่กล้าออกมาดูเพราะเกรงว่าจะเกิดอันตราย ก่อนที่จะพบว่ามีผู้เสียชีวิตดังกล่าว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

ต่อมาน้องภรรยาของนายวิชาญ ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ พร้อมบอกว่า พี่ชายเป็นเจ้าของค่ายมวย เพิ่งเดินทางมาจากจังหวัดสุพรรณบุรีเพื่อเคลียร์เรื่องงานและเรื่องส่วนตัว โดยเตรียมตัวบวชในวันที่ 20 มีนาคมนี้    

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า นายวิชาญร่วมกับเพื่อนทำธุรกิจเปิดค่ายมวยไทย ย่านมหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 เคยไปติดพันธ์กับหญิงสาวคนหนึ่ง แล้วมีปัญหากับแฟนของหญิงสาวคนดังกล่าว จนถูกขับรถชนในพื้นที่ สน.ประเวศ มีการแจ้งความดำเนินคดี เหตุเกิดเมื่อช่วงกลางปีที่แล้ว และยังเคยถูกลอบทำร้ายร่างกายในพื้นที่ สน.อุดมสุข

ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานแวดล้อมและญาติของผู้เสียชีวิต เพื่อหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยคาดว่าปมสังหารครั้งนี้ มาจากเรื่องชู้สาว หรือเรื่องขัดแย้งธุรกิจ ซึ่งตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark