ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

ตร.บุกรวบแอดมินเว็บพนันออนไลน์ ย่านลาดปลาเค้า พบเงินหมุนเวียน 20 ล้านบาท

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจกองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล ร่วมกับชุดสืบสวน สน.โคกคราม บุกจับแอดมินเว็บพนันออนไลน์ ย่านลาดปลาเค้า พบเปิดมา 7 เดือน มีเงินหมุนเวียนกว่า 20 ล้านบาท

ตำรวจนำกำลังบุกเข้าจับแอดมินเว็บพนันออนไลน์ ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซอยลาดปลาเค้า 48 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ จากการตรวจสอบพบสถานที่ตั้งอยู่บริเวณกลางซอย เปิดให้บริการเช่าที่จอดรถ ใกล้กันเป็นบ้านน็อกดาวน์ชั้นเดียว ด้านหน้าติดป้ายบริษัทโพรดักชันแห่งหนึ่ง โดยสามารถจับผู้ต้องหาได้ 4 คน พร้อมของกลาง คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และโทรศัพท์มือถือ

พลตำรวจตรี จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า การบุกจับครั้งนี้เป็นผลมาจากตำรวจสืบสวนจนพบเบาะแสสถานที่ตั้งเว็บพนันออนไลน์ ลักษณะเปิดเป็นออฟฟิศ มีผู้ต้องหาทั้งหมด 4 คน ซึ่งเป็นแอดมินคอยให้บริการตอบข้อซักถามจากผู้เล่นพนัน รับเปิดบัญชี และแนะนำการเล่น ในลักษณะเล่นพนันสล็อตออนไลน์ มี 2 เว็บไซต์ เปิดให้บริการมานานกว่า 7 เดือน ตรวจพบรายชื่อสมาชิกที่เล่นกว่า 50,000 รายชื่อ และมีเงินหมุนเวียนในบัญชีกว่า 20 ล้านบาท

จากการสอบสวนพบว่า ผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ได้รับค่าจ้างเดือนละ 10,000 บาท โดยต้องทำงานผลัดเปลี่ยนกันตลอด 24 ชั่วโมง

ตำรวจจะคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ไปสอบสวนขยายผลหาตัวนายจ้าง พร้อมแจ้งข้อหาร่วมกันจัดให้มีการเล่นพนันออนไลน์โดยไม่ได้รับอนุญาต นำตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark