คลิปที่เกี่ยวข้อง

ไอจี โดนแฮก!! วิธีป้องกันถูกแฮก Instagram | How To Tricks EP.94

วิธีป้องกันไม่ให้โดนแฮก Instagram ต้องบอกว่าเลยว่าสำหรับผู้ใช้งาน Instagram หลายๆคนคงรู้ดีกันอยู่ว่าหากโดนแฮก Instagram เราจะไม่สามารถเข้าใช้งานบัญชี Instagram ของตัวเองได้เลย ดังนั้นเราควรกันไว้ดีก่อนแก้

วันนี้ How To Tricks จึงมีวิธีป้องกันไม่ให้โดนแฮก Instagram  มาแนะนำ โดยทั้งหมดก็มีด้วยกัน 3 วิธี และวิธีป้องกันถูกแฮก Instagram ก็สามารถทำได้ง่ายๆตามนี้เลย 

1.เปิดการยืนยันตนสองชั้น

  • เข้าไปที่การตั้งค่าแอพ Instagram  > การรักษาความปลอดภัย > การยืนยันตัวตนสองชั้น > กดเริ่มเลยและเลือกที่ข้อความ SMS >ใส่เบอร์โทรและจะได้รับ OTP > กดเรียบร้อยหลังจากนั้นเจอกับรหัสกู้คืน > ให้เราเก็บรหัสนี้ไว้เพราะหากโทรศัพท์หายหรือไม่สามารถรับรหัสทางข้อความ SMS หรือแอพยินยันตัวตนได้ เราสามารถใช้รหัสสำรองนี้เพื่อกลับเข้าสู่บัญชี โดยแต่ละรหัสจะสามารถใช้งานได้ครั้งเดียวเท่านั้น


 
 
 

 
2.ตรวจสอบว่ามีใครเข้า  Instagram  ของเราบ้าง
  •  การรักษาความปลอดภัย> กิจกรรมการเข้าสู่ระบบ > หากเห็นสถานที่ไหนแปลกๆให้กดอออกจากระบบ >โดยแตะไปที่จุดสามจุด > กดออกจากระบบได้เลย 3.ตรวจสอบว่าการเข้าใช้งานผ่านแอปหรือเว็บใดบ้าง 
  •   การรักษาความปลอดภัย > แอปและเว็บไซต์ > จะขึ้นแอปและเว็บไซต์ที่เข้าใช้งาน ถ้าเว็บไหนที่เราไม่ได้ใช้ให้กดลบออกได้เลย


และทั้งหมดก็เป็นวิธีป้องกันถูกแฮก Instagram นั้นเอง หากไม่อยากพลาดทริคดีๆแบบนี้ ก็อย่าลืมติดตาม How To Tricks ทริคดีๆเทรนด์ใหม่ๆได้ที่ http://http://www.bugaboo.tv/list/1822

 

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark