Bugaboo.tv
 • สลด! คลิปผู้โดยสารไลฟ์สดบนรถทัวร์ ความสุขครั้งสุดท้าย ก่อนรถคว่ำ18 ศพ

  อันดับ 1. สลด! คลิปผู้โดยสารไลฟ์สดบนรถทัวร์ ความสุขครั้งสุดท้าย ก่อนรถคว่ำ18 ศพ

  ประเด็นเด็ด 7 สี - โศกนาฏกรรมรถทัวร์มรณะที่พานักท่องเที่ยวชาวกาฬสินธุ์ 53 ชีวิต เดินทางกลับจากไปเที่ยวจังหวัดจันทบุรี แต่ว่าเสียหลักหลุดโค้งพุ่งข้ามไปชนกับต้นไม้ จนทำให้มีผู้เสียชีวิตมากถึง 18 คน ล่าสุด มีการเผยภาพขณะที่คนบนรถบางส่วนได้มีการไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊ก เผยให้เห็นบรรยากาศสนุกสนานบนรถโดยที่ไม่มีใครคาดคิดว่าเพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากนั้นจะเกิดเหตุการณ์ศร้าสลดขึ้น ขณะที่คืบหน้าทางคดีล่าสุดว...

  ประเด็นเด็ด 7 สี

  26,330 Views

 • เปิดใจผู้รอดชีวิต! เล่าวินาทีรถทัวร์หลุดโค้ง โศกนาฏกรรม 18 ศพ

  อันดับ 2. เปิดใจผู้รอดชีวิต! เล่าวินาทีรถทัวร์หลุดโค้ง โศกนาฏกรรม 18 ศพ

  เช้านี้ที่หมอชิต - กลายเป็นโศกนาฏกรรมหมู่ เมื่อรถทัวร์ที่พานักท่องเที่ยวชาวกาฬสินธุ์ทั้งหมด 53 คน กลับจากเที่ยวที่จังหวัดจันทบุรี เกิดอุบัติเหตุเสียหลักพุ่งข้ามฝั่งชนต้นไม้ มีผู้เสียชีวิตมากถึง 18 คน โดยก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตบางคนได้ไลฟ์สดทางเฟซบุ๊ก ให้เห็นบรรยากาศความสนุกสนานระหว่างเดินทางกลับ แต่หลังจากนั้นไม่กี่ชั่วโมง เคราะห์ร้ายก็เกิดขึ้นกับพวกเขา ขณะที่โชเฟอร์ยอมรับเสพยาบ้าก่อนมาขั...

  เช้านี้ที่หมอชิต

  14,092 Views

 • สาวเสิร์ฟใจเด็ด! โดดลงรถหนุ่มซิ่งหนีด่านตรวจ พุ่งชนต้นไม้ เพื่อนสาวเสียชีวิต

  อันดับ 3. สาวเสิร์ฟใจเด็ด! โดดลงรถหนุ่มซิ่งหนีด่านตรวจ พุ่งชนต้นไม้ เพื่อนสาวเสียชีวิต

  เช้านี้ที่หมอชิต - ระทึก! สาวเสิร์ฟใจเด็ด กระโดดลงจากรถเก๋งหน้าด่านตรวจเมาแล้วขับ ก่อนที่ชายคนขับจะเร่งเครื่องหลบหนี จนรถไปชนต้นไม้พังยับ เพื่อนสาวอีกคนเสียชีวิต ส่วนคนขับและเพื่อนบาดเจ็บ รถเก๋ง สีเทาดำ ที่มีชายวัย 35 ปี เป็นคนขับ อยู่ในสภาพพังยับเยิน หงายท้อง กลายเป็นเศษเหล็กกองอยู่ข้างถนน โดยมีชิ้นส่วนรถและเครื่องยนต์หลุดกระเด็นออกมา เหตุเกิดเมื่อเวลา 01.30 น. ของเมื่อวานนี้ บนถนนสายแจ้งสนิท...

  เช้านี้ที่หมอชิต

  51,810 Views

 • เปิดใจทั้งน้ำตา ญาติเหยื่อรถทัวร์ 17 ศพ สุดเศร้าสูญเสียครั้งใหญ่

  อันดับ 4. เปิดใจทั้งน้ำตา ญาติเหยื่อรถทัวร์ 17 ศพ สุดเศร้าสูญเสียครั้งใหญ่

  บรรยากาศที่โรงพยาบาลวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ตั้งแต่เช้าที่ผ่านมา มีญาติผู้สูญเสียจากอุบัติเหตุรถทัวร์นำเที่ยว เสียหลักชนเพิงขายของข้างทาง ริมถนนโค้งเขามะกูดหวาน อำเภอวังน้ำเขียว เดินทางมารับศพเป็นจำนวนมากท่ามกลางเศร้าโศกเสียใจ นายวิจิตร สุทธิชุม อายุ 59 ปี หนึ่งในผู้สูญเสีย เดินทางมารับศพญาติพี่น้องในครอบครัวที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุครั้งนี้ถึง 8 คน เปิดใจทั้งน้ำตาว่า เหตุการณ์นี้เป็นการ...

  ข่าว 7 สี

  33,920 Views

 • ผวา! รถทัวร์ทัศนศึกษาพลิกตกร่องข้างทาง ครู-นักเรียน เจ็บกว่า 50 คน

  อันดับ 5. ผวา! รถทัวร์ทัศนศึกษาพลิกตกร่องข้างทาง ครู-นักเรียน เจ็บกว่า 50 คน

  ข่าว 7 สี - เหตุการณ์ที่หวิดจะเกิดเป็นโศกนาฏกรรม รถบัสนำเที่ยวเสียหลักตกร่องข้างทาง เป็นเหตุให้ครูและนักเรียนได้รับบาดเจ็บกว่า 50 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บกว่า 50 คน ออกจากซากรถบัสนำเที่ยว หลังเสียหลักลื่นไถลตกข้างทาง บริเวณถนนสายเอเชีย ฝั่งขาเข้ากรุงเทพมหานคร ในตำบลบ่อโพง อำเภอนครหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่ต้องส่งตัวผู้บาดเจ็บ ซึ่งเป็นนักเรียนและครูไป...

  ข่าว 7 สี

  22,075 Views

 • ชาวอำนาจเจริญแตกตื่นกันทั้งหมู่บ้าน! หมาบ้าโผล่กลางดึก หวั่นติดเชื้อ

  อันดับ 6. ชาวอำนาจเจริญแตกตื่นกันทั้งหมู่บ้าน! หมาบ้าโผล่กลางดึก หวั่นติดเชื้อ

  เช้านี้ที่หมอชิต - ชาวอำนาจเจริญ ผวาและแตกตื่นกันทั้งหมู่บ้าน หลังพบหมาต่างถิ่นติดเชื้อโรคพิษสุนัขบ้า พลัดหลงเข้ามาในหมู่บ้านกลางดึก หวั่นถูกกัดและติดเชื้อ อีกทั้งกลัวว่าหมา-แมวที่เลี้ยงไว้จะติดเชื้อไปด้วย ชาวบ้านหมู่ 3 ตำบลบุ่ง อำเภอเมือง จังหวัดอำนาจเจริญ พากันไปมุงดูอยู่ห่าง ๆ หลังพบสุนัขเพศผู้ สีดำ มีอาการเหมือนกับติดเชื้อพิษสุนัขบ้า พลัดหลงเข้ามาในหมู่บ้าน สร้างความแตกตื่นให้กับชาวบ้...

  เช้านี้ที่หมอชิต

  99,746 Views

 • อาสาดับไฟหนีตาย! พบระเบิดในพื้นที่กว่า 10 ลูก เร่งประสานอีโอดีเก็บกู้

  อันดับ 7. อาสาดับไฟหนีตาย! พบระเบิดในพื้นที่กว่า 10 ลูก เร่งประสานอีโอดีเก็บกู้

  อาสาสมัครดับไฟป่าต้องรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ หลังเจอระเบิดกว่า 10 ลูก ตกอยู่ในพื้นที่ป่า และพื้นที่การเกษตรของชาวบ้าน เจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด หรือ EOD ทำลายวัตถุระเบิดที่เก็บกู้มาจากจุดต่าง ๆ หลังมีอาสาสมัครดับไฟป่าพบวัตถุระเบิดกระจายอยู่ในพื้นที่การเกษตรของชาวบ้าน บ้านชะลาดระฆัง หมู่ที่ 4 ตำบลโป่งแดง อำเภอเมือง จังหวัดตาก ซึ่งมีเขตติดต่อพื้นที่ฝึกซ้อมรบด้วยกระสุนจริงของกองทัพ...

  ข่าว 7 สี

  11,699 Views

 • EP.4 (1/7) ชาติลำชีย้อนหลัง 22 มี.ค.61

  อันดับ 8. EP.4 (1/7) ชาติลำชีย้อนหลัง 22 มี.ค.61

  ดูคลิปละครชาติลำชี วันที่ 22 มีนาคม 2561 คลิปชาติลำชี ย้อนหลัง ตอนที่ 4 นักแสดงชาติลำชี : หลุยส์ เฮส, ทับทิม อัญรินทร์, โหน ธนากร, พีพี พัชญา, หมู ธีรภัทร์, จอร์จ ฐปนัท

  ชาติลำชี

  4,006 Views

 • สุดสลด! รถทัวร์มรณะพลิกคว่ำ อ.วังน้ำเขียว ล่าสุดเสียชีวิต 18 คน

  อันดับ 9. สุดสลด! รถทัวร์มรณะพลิกคว่ำ อ.วังน้ำเขียว ล่าสุดเสียชีวิต 18 คน

  ข่าว 7 สี - ข่าวแรกต้องบอกว่าเป็นข่าวใหญ่ สร้างความสูญเสียและความสลดใจอย่างมาก สำหรับกรณีอุบัติเหตุรถทัวร์นำเที่ยวพลิกคว่ำ เมื่อคืนนี้ ที่อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา มีผู้เสียชีวิตถึง 18 คน และที่น่าสลดหดหู่ใจอย่างมากคือเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด สำหรับครอบครัวสุทธิชม ที่สูญเสียสมาชิกในครอบครัวไปพร้อมกันทีเดียวถึง 8 คน เป็นเรื่องที่ยากจะทำใจจริง ๆ ชายคนนี้เป็นหนึ่งในผู้...

  ข่าว 7 สี

  16,771 Views

 • ผวา! โขลงช้างป่าบุกทำลายสวนของชาวบ้าน จ.สุราษฎร์ธานี

  อันดับ 10. ผวา! โขลงช้างป่าบุกทำลายสวนของชาวบ้าน จ.สุราษฎร์ธานี

  เช้านี้ที่หมอชิต - โขลงช้างป่า 8 ตัว ออกมาหากินในพื้นที่สวนยางของชาวบ้าน จ.สุราษฎร์ธานี จนผวาไม่กล้าออกกรีดยาง ต้องจัดเวรยามเฝ้า และผลักดันให้กลับเข้าป่า เจ้าหน้าที่ชุดเฝ้าระวังช้างป่า สามารถบันทึกคลิปวิดีโอ ขณะที่โขลงช้างป่าจำนวน 8 ตัว ซึ่งออกมาจากป่าอุทยานแห่งชาติใต้ร่มเย็น และอุทยานแห่งชาติสี่ขีด เพื่อมาหากินในพื้นที่หมู่ 2 ตำบลคลองสระ อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี มานานหลายวันแล...

  เช้านี้ที่หมอชิต

  1,563 Views

Recommended Video