เธอ เขา เรา ผี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม
เธอ เขา เรา ผี

เธอ เขา เรา ผี

ประเภทหนัง : ตลก สยองขวัญ รักโรแมนติก

นำแสดงโดย : ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต,แม็กกี้ อาภา,สตีเว่น ฟูเร่อร์,วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล,อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ,ภาวินี วิริยะชัยกิจ

ผู้กำกับ : ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์

ผู้เขียนบท : ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์

ผู้ผลิต : สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

วันที่เข้าฉาย : 13 มี.ค. 2557

เธอ เขา เรา ผี เป็นภาพยนตรแนว โรแมนติก ตลก สยองขวัญ กำกับและเขียนบทโดย ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ นำแสดงโดย ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต, แม็กกี้ อาภา, สตีเว่น ฟูเร่อร์, วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล, อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ, ภาวินี วิริยะชัยกิจ ฯลฯ

เรื่องย่อ เธอ เขา เรา ผี เป็นเรื่องราวความรักอันซับซ้อนทางความรู้สึกและจิตวิญญาณของ “ส้ม” (แมกกี้ อาภา) ช่างแต่งหน้าเสริมตามกองถ่าย ซึ่งเธอกำลังมีความรักกับ “หรั่ง” (นิว ชัยพล) ทีมอาร์ตหล่อขั้นเทพที่ทุกคนในกองหมายปองทั้งชายไม่จริงหญิงแท้และเก้งกวางที่สำคัญหรั่งเป็นคนสร้างความสุขให้กับทุกคนได้ทั่วไป ยกเว้นกับแฟนตัวเองที่ดูเหมือนเขาไม่ค่อยเอาใจใส่เธอซักเท่าไหร่นัก ความนอยด์ของส้มจึงบังเกิดขึ้นกับความรู้สึกไม่มั่นคงในความรักครั้งนี้

ขณะนั้นเองส้มก็ได้รู้จักกับ “เปิ้ล” (แม็ค-สตีเว่น ฟูเรอร์) นักศึกษาหนุ่มหล่อข้างห้องที่เข้ามาจีบและนิสัยตรงข้ามกับหรั่งทุกอย่าง ส้มจึงบอกเลิกกับหรั่งแล้วหันมาคบกับเปิ้ล หรั่งเสียใจมากเพราะเขาก็รักส้มมากแต่ดันไม่แสดงออก และไม่คิดว่าส้มจะเลือกคนรักใหม่ที่…ไม่ใช่คน เพราะจริงๆ แล้ว เปิ้ลเป็น “ผี” !!!

TAG : เธอ เขา เรา ผี