คลิปเบื้องหลัง Shin Godzilla กว่าจะมาเป็น ก็อดซิลล่า สัตว์ประหลาดยักษ์พิโรธ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ทุบสถิติรายได้หลังเข้าฉายในญี่ปุ่นเพียง 2 สัปดาห์ กวาดไปแล้วมากกว่า 700 ล้านบาท กับภาพยนตร์สัตว์ประหลาดฟอร์มยักษ์ Shin Godzilla ที่ล่าสุดทางโตโฮสตูดิโอ ได้ปล่อยคลิปเบื้องหลังการสร้างเจ้า Godzilla พร้อมเทคนิคพิเศษล้ำๆ ให้หนังเรื่องนี้เสมือนจริงมากที่สุด

“ก็อดซิลล่า หรือ Shin Godzilla” ถือเป็นการระดมหัวกะทิในงานแต่ละด้าน มาร่วมกันสร้างสรรค์ความยิ่งใหญ่ของ ก็อตซิลล่า เวอร์ชั่น 2016 ไม่ว่าจะเป็น ฮิเดะอากิ อันโนะ ผู้สร้างสรรค์และชุบชีวิตให้ Neon Genesis Evangelion กลายเป็นเฟรนไชส์ภาพยนตร์แอนิเมชั่น ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงสุด จนมีฐานผู้ชมที่เป็นแฟนไปทั่วโลก มารับหน้าที่เขียนบทและกำกับภาพยนตร์ร่วมกับ ชินจิ ฮิงุชิ (หนึ่งในทีมงานของ The Return of Godzilla ปี 1984) และ Evangelion เป็นผู้กำกับที่เชี่ยวชาญในงานเทคนิคพิเศษ (Gamera Trilogy 1995-99) ซึ่งเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ชุดสัตว์ประหลาดไตรภาค ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงของโตโฮ รวมทั้งภาพยนตร์ ไลฟ์-แอคชั่น อย่าง Attack on Titan ภาค 1-2 ที่ทำรายได้มหาศาลไปถึง 4.93 พันล้านเยน

เพื่อให้การกลับมาของ ก็อดซิลล่า ยิ่งใหญ่และสมบูรณ์แบบที่สุด ทั้งคู่ยังได้บุคลากรขั้นเทพในวงการภาพยนตร์ของญี่ปุ่นอย่าง มาฮิโระ มาเอดะ Animator ซึ่งมีผลงานสร้างชื่อในระดับฮอลลีวู้ดจาก Mad Max: Fury Road และ Kill Bill Vol.1 มารับหน้าที่ดีไซน์ ก็อดซิลล่า เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมกับเสริมความอลังการให้กับภาพยนตร์ในส่วนของดนตรีประกอบภาพยนตร์โดย ชิโร่ ซางิสุ คอมโพสเซอร์มือฉมังผู้ฝากผลงานระดับเยี่ยมๆ มานับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น Evangelion, Bleach, Berserk Golden Age Arc (& 2016) ,   Attack On Titan ซึ่งถูกขนานนามให้เป็น Hans Zimmer ของญี่ปุ่น และเป็นคอมโพสเซอร์ที่ทรงอิทธิพลในอันดับที่ 4 ของญี่ปุ่น (JASRAC) มาร่วมสร้างความอลังการให้กับภาพยนตร์ทั้งในส่วนของดนตรีประกอบภาพยนตร์ที่บรรเลงโดยวงออเครสตร้า และซาวน์ในแบบคอรัสที่อัดแน่นไปด้วยความรู้สึกและยิ่งใหญ่อลังการให้กับภาพยนตร์อภิมหาสัตว์ประหลาดเรื่องนี้

BUGABOO NEWS
ขอบคุณคลิปจาก YouTube 東宝MOVIEチャンネル / ข้อมูล ฝ่ายประชาสัมพันธ์สหมงคลฟิล์ม

TAG : Godzillaก็อดซิลล่าShin Godzilla