10 นักแสดงตัวประกอบจาก Harry Potter ที่โตแล้วหล่อมาก!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ภาพยนตร์พ่อมดในตำนานอย่าง Harry Potter ถึงแม้จะจบไปนานหลายปีแล้ว ก็ยังเป็นที่พูดถึงกันอยู่จนถึงปัจจุบัน แถมด้วยมีการสร้างภาพยนตร์ในโลกพ่อมดของนักเขียนชื่อดัง เจ.เค.โรว์ลิ่ง อีกครั้ง คราวนี้เป็นเรื่อง 70 ปี ก่อนจะถึง Harry Potter อย่างเรื่อง Fantastic Beasts and Where To Find Them สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ก็ยิ่งทำให้กระแสของ Harry Potter กลับมาอีกรอบ งานนี้มาดูกันดีกว่าว่านักแสดงประกอบชายคนไหนบ้างที่โตขึ้นแล้วหล่อเว่อร์ ขอบอกเลยว่าแต่ละคนไม่ธรรมดาจริงๆ

1. Robert Pattinson

Robert Pattinson เคยรับบทเป็น Cedric Diggory ใน Harry Potter ภาค 4 ตอน ถ้วยอัครนี ที่ในตอนท้ายเสียชีวตโดยถูก ลอร์ดโวลเดอมอร์ ฆ่า ถึงแม้จะได้เป็นเพียงแค่ตังประกอบใน Harry Potter แต่ Robert Pattinson ก็กลายพระเอกแวมไพร์ทสุดหล่อในภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง The Twilight

2. Matthew Lewis
 


Matthew Lewis รับบทเป็น Neville Longbottom พ่อมดเด็กอ้วนจอมขี้ขลาด ที่มักจะโดนเพื่อนแกล้งตลอด โดยเขาได้อยู่ตั้งแต่ภาคแรกยันภาคสุดท้ายเลยทีเดียว ถึงแม้ใน Harry Potter เขาจะอ้วนไม่หล่อ แต่เมื่อโตมา Matthew Lewis กลายเป็นนายแบบสุดฮอต หล่อบาดใจสาวๆ อีกคนหนึ่ง

3. Christian Coulson
 


 

A photo posted by Christian Coulson (@ceeofcee) on


 
Christian Coulson รับบทเป็น Tom Marvolo Riddle (ตอนโต) ที่ถึงแม้ในเรื่องจะเป็นพ่อมดหนุ่มร้ายกาจ แต่ด้วยหน้าตาที่หล่อมากสาวๆ ก็ให้อภัยให้เลยจ้า

4. Robbie Jarvis
 


 

A photo posted by Robbie (@awildrobbieattacks) on


Robbie Jarvis รับบทเป็น James Potter (ตอนโต) หรือพ่อของ แฮรี่ นั่นเอง ถือว่าเป็น 1 ในตัวละครที่สำคัญ ถึงแม้จะออกเพียงแค่ไม่กี่ฉากเท่านั้น แต่หน้าตาของเขาหล่อไม่ธรรมดาจริงๆ

5. Domhnall Gleeson
 

Domhnall Gleeson รับบทเป็น Bill Weasley พี่ชายอีกคนหนึ่งของ รอน วิสลี่ ถึงแม้ใน Harry Potter เขาจะได้บทที่ไม่ค่อยสำคัญเท่าไหร่ แต่ Domhnall Gleeson ถือว่าเป็นนักแสดงมากฝีมืออีกคนหนึ่ง เพราะมีผลงานการแสดงหลายเรื่องมากๆ โดยเรื่องที่รู้จักกันดีก็คือ About time ที่รับบทเป็นพระเอกหนุ่มอังกฤษใสซื่อ โอ้โห น่ารักจังเลย

6. Benedict Clarke
 


 

A photo posted by Benedict Clarke (@bodc) on


Benedict Clarke รับบทเป็น Severus Snape ตอนเด็ก ถือว่าได้รับบทสำคัญมากๆ หนุ่มน้อยคนนี้คือ ศาลตราจารย์สเนป ตอนเด็ก

7. Frank Dillane
 Frank Dillane รับบทเป็น Tom Riddle ใน Harry Potter หนุ่มคนนี้อาจจะดีเนี๊ยบ แต่ตัวจริงแล้ว Frank Dillane เป็นหนุ่มสุดเซอร์ ที่โดนใจสาวๆ หลายคน แถมเขายังได้แสดงหนังและซีรี่ย์อีกหลายเรื่องเลย อย่างเช่น In the Heart of the Sea

8. Freddie Stroma
 Cr. Courtney Becket

Freddie Stroma รับบทเป็น Cormac McLaggen คีปเปอร์ของบ้านกริฟฟินดอร์สุดหล่อ ตอนนี้เขายังทำงานในวงการอยู่โดยได้ร่วมแสดงในซีรีย์ชื่อดังอย่าง Game of Thrones ในบท Dickon Tarly

9. Sean Biggerstaff
 Cr. Seanchuckle

TAG : Harry Potter เจ.เค.โรว์ลิ่ง Robert Pattinson Matthew Lewis Christian Coulson Robbie Jarvis Domhnall Gleeson Benedict Clarke Frank Dillane Freddie Stroma Sean Biggerstaff Jamie Yeates