เปิดใจ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ กับบท ทอม เชอร์บอร์น ใน The Light Between Oceans

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย เล่าเรื่องราวของ ทอม เชอร์บอร์น นายทหารผู้เดินทางมาดูแลประภาคาร บนเกาะซึ่งตั้งอยู่ระหว่างมหาสมุทร 2 แห่งที่มาบรรจบกันพอดี เพราะต้องการอยู่กับตัวเองตามลำพัง แต่กลายเป็นว่าที่นั่นเขากลับได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่ง และรักเธอเข้าอย่างเต็มเปา
         
ผู้รับบท ทอม เชอร์บอร์น คือ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ นักแสดงผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ 2 ครั้ง จาก 12 Years a Slave และ Steve Jobs และยังได้รับบทเด่น แมกนีโต้ ผู้สามารถควบคุมแม่เหล็ก ในหนังตระกูลมนุษย์กลายพันธุ์ X-Men
         
เปิดใจถึงบทนี้ว่า “จากการอ่านนิยายและบทหนังเรื่องนี้ ผมประทับใจทอมอย่างมากที่มีทั้งหลักการ ความซื่อสัตย์และความแข็งแกร่ง เขายังเป็นคนที่อยากปรับปรุงแก้ไขตัวเอง คนที่ร่างกายเต็มไปด้วยบาดแผลจากการรบอย่างเขา เมื่อได้พบกับหญิงสาวที่ใสซื่อบริสุทธิ์อย่างอิซาเบล มันทำให้เขาอยากเปิดใจเพื่อเปิดรับโอกาสใหม่ในชีวิต”
                             
ฟาสเบนเดอร์ยังกล่าวถึงตัวละครของเขาอีกว่า ในช่วง 4 ปีที่ ทอม อยู่บนเกาะนั้นมันอาจยาวนานเหมือนเขาอยู่มาเป็น 10 ปี ซึ่งเขาน่าจะได้รับประสบการณ์ที่มีค่าไปไม่น้อยบนประภาคารที่เกาะนั้น “แม้ว่ามันจะเต็มไปด้วยความผิดพลาด แต่อย่างน้อย เขาก็ได้รู้จักความรัก”

BUGABOO MOVIE 

TAG : The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย