ปั๊มน้ำมัน ผลงานใหม่จากผู้กำกับ กอล์ฟ ธัญญ์วาริน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

งานใหม่ของผู้กำกับ กอล์ฟ ธัญญ์วาริน ได้รับเลือกเข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน “ปั๊มน้ำมัน A Gas Station” พร้อมฉาย 8 ธันวาคมนี้ผลงานชิ้นใหม่ลำดับที่ 9 ของผู้กำกับ กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ เรื่อง “ปั๊มน้ำมัน A Gas Station” ได้รับการคัดเลือกให้เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ Busan International Film Festival ครั้งที่ 21 ที่ผ่านมา ด้วยเนื้อหามุมมองของความรักที่ดูแปลกใหม่ของเรื่องนี้ สร้างความน่าสนใจเป็นอย่างมากทั้งความโรแมนติกและดราม่าที่ผสมผสานได้อย่างลงตัวที่สุด ครั้งนี้ผู้กำกับ กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน ยังได้รวมนักแสดงที่เคยร่วมงานด้วยกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งไม่ว่าจะเป็น ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย , ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล , แม็กกี้-อาภา ภาวิไล  และ หนูจ๋า-อชิรญาญ์ แก้วกัญญา มาร่วมกันถ่ายทอดความรักที่ไม่มีเหตุผลและการรอคอยใครสักคน

เรื่องราวของ ปั๊มน้ํามัน ณ ถนนริมท้องทุ่งนาแห้งแล้งห่างไกลความเจริญ ที่นี่มีเจ้าของปั้มเป็นชายหนุ่มหล่อในชุดคาวบอยชื่อ “มั่น” (รับบทโดย ปั้นจั่น ปรมะ) เขาอาศัยอยู่คนเดียวเพื่อรอคอยคนรัก “นก” (รับบทโดย หนูจ๋า อาชิรญาณ์) ซึ่งหลังจากแต่งงานได้ไม่นานนกก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย   มั่นเฝ้ารอนกทุกวันด้วยความหวังว่าเธอจะกลับมา แม้เวลาจะผ่านไปปีแล้วปีเล่าก็ตาม

ปั๊มน้ำมัน A Gas Station” คือความทุกข์ของการยึดติดกับความรัก ความเชื่ออย่างไม่มีเหตุผล แต่ในความทุกข์นั้นมันก็ยังมีความสุขอันสวยงามซ่อนอยู่จะทุกข์จะสุขอยู่ที่เราเลือกชีวิตของเราเองเพราะบางครั้งก็มักจะเลือก "ความสุขแบบทรมาน" เตรียมให้ได้ชมพร้อมกัน 8 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE 

TAG : ปั๊มน้ำมัน A Gas Station กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์