ยิงสนั่น! หน้าผับเมืองอุบลฯ วัยรุ่นโดนกระสุนเสียชีวิต กู้ภัยช่วยเหลือแต่ไม่รอด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - มีคลิปนาทีชีวิต เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามช่วยเหลือวัยรุ่นเมืองอุบลราชธานี ถูกยิงหน้าสถานบันเทิง

นี่เป็นคลิปจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้ถ่ายทอดสดภาพเหตุการณ์ ขณะเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังปั้มหัวใจช่วยชีวิตชายวัยรุ่น โดยเนื้อหาระบุว่าชายดังกล่าวบาดเจ็บ หลังจากที่มีเรื่องทะเลาะวาทกันกับกลุ่มวัยรุ่นในผับแห่งหนึ่ง ก่อนจะถูกคู่อริใช้ปืนไม่ทราบขนาดยิงเข้าที่หน้าอก แม้ว่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือแต่ชายดังกล่าวก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา 

ต่อมา ผู้กำกับการ สภ.วารินชำราบ เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง เปิดเผยว่าจากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ตาย ชื่อนายปรีชา หรือ แบงก์ คูพั่ว อายุ 21 ปี ก่อนเกิดเหตุได้เดินทางพร้อมเพื่อนไปเที่ยวในสถานบันเทิง และเกิดมีปากเสียงกันกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ กระทั่งนายปรีชา เดินออกมาที่รถจักรยานยนต์ซึ่งจอดหน้าร้าน ผู้ก่อเหตุก็ตามออกมาเปิดเบาะรถจักรยานยนต์ นำปืนไม่ทราบขนาดขึ้นมาจากใต้เบาะ ยิงใส่ผู้ตาย 1 นัด

ล่าสุด ตำรวจได้รวบรวมพยานและหลักฐานที่เกิดเหตุขออนุมัติหมายจับ ผู้ต้องสงสัย 1 คน และตามไปรวบตัวได้ที่บ้านพัก พร้อมด้วยของกลาง ปืนไทยประดิษฐ์ 2 กระบอก ลูกกระสุนปืนรวม 5 นัด โดยเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหามีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย และฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ขณะที่เจ้าตัวยังคงให้การปฏิเสธ

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Pammy Suphaphorn

TAG : ถูกยิงวัยรุ่นยิงกันอุบลราชธานี