รวบผัวโหด! ฆ่าเมียที่ขอแยกทาง พ่อตาเข้าห้ามเสียชีวิตทั้งคู่ จ.เชียงใหม่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ความคืบหน้าเหตุชายวัย 42 ปี มีปากเสียงกับภรรยาที่ขอแยกทาง ก่อนลงมือทำร้ายภรรยา และพ่อตาที่เข้าห้ามปรามจนเสียชีวิต ล่าสุดตำรวจสามารถตามรวบตัวชายก่อเหตุได้แล้ว

ตำรวจภูธรแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ คุมตัวนายตอ ไม่มีนามสกุล เป็นชาวไทยใหญ่ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจากตกเป็นผู้ต้องหาก่อเหตุใช้ของแข็งทุบศีรษะ นางโย่ง, ลุงนะหลิ่ง อายุ 37 ปี อดีตภรรยาเสียชีวิต ก่อนใช้มีดฟันเข้าที่ใบหน้าและไหล่ของพ่อตา ขณะเข้าห้ามปราม จนเสียชีวิตทั้งคู่ โดยจุดที่ทำแผนคือบริเวณบ้านพักในตำบลสันโป่ง อำเภอแม่ริม ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด เนื่องจากมีประชาชนมาสังเกตการณ์เป็นจำนวนมาก เกรงจะเกิดการรุมประชาทัณฑ์ผู้ต้องหา

การจับกุมในครั้งนี้ ตำรวจชุดสืบสวนได้แกะรอยติดตามผู้ต้องหาตามเส้นทางหลบหนี กระทั่งพบตัวขณะเตรียมขึ้นรถโดยสารเข้าตัวเมืองเชียงใหม่ พร้อมของกลางเป็นรถจักยานยนต์ และมีดอีโต้ที่ใช้ก่อเหตุ


ผู้ต้องหารับสารภาพว่า เดิมมีครอบครัวอยู่ที่ จ.แม่ฮ่องสอน แต่ได้เลิกรากันไปก่อนมาพบรักและอยู่กินกับนางโย่ง เมื่อ 3 เดือนก่อน โดยช่วยกันรับจ้างทำสวน แต่เพราะตนเองเป็นคนชอบดื่มสุราจึงมักมีปากเสียงกับผู้ตายบ่อยครั้ง กระทั่งเช้าวันเกิดเหตุผู้ตายได้บอกเลิก และไล่ให้เก็บเสื้อผ้าออกไปจากบ้าน ต่อมาช่วงเย็นได้พยายามโทรศัพท์ไปง้อขอคืนดี แต่ผู้ตายไม่ยอมรับสาย จึงตัดสินใจขี่รถจักยานยนต์พร้อมมีดอีโต้มาหาผู้ตายที่บ้านและมีปากเสียงกัน จึงใช้มีดอีโต้ที่พกมาไล่ฟันและใช้ก้อนหินทุบศีรษะจนเสียชีวิต ส่วนพ่อตาได้เข้ามาห้ามปราม จึงใช้มีดฟันเสียชีวิตคาที่ เบื้องต้นตำรวจได้คุมตัวฝากขังพร้อมดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้โดยเจตนา

TAG : ฆ่าเมียฆ่าพ่อตาฆ่าภรรยา