เตือนภัย! คนร้ายชายหญิงตระเวนลักทรัพย์ ในห้างสรรพสินค้า ย่านหาดใหญ่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา คนร้ายมากันเป็นคู่ชายหญิง เข้าไปลักทรัพย์ภายในร้านค้าต่างๆ หลังจากนั้นผู้เสียหายนำภาพจากกล้องวงจรปิดไปโพสต์เตือนภัยในโลกออนไลน์ พบว่ามีผู้เสียหายหลายรายตกเป็นเหยื่อคนร้ายชายหญิงคู่นี้ บางร้านสูญเสียทรัพย์สินไปกว่า 100,000 บาท

กล้องวงจรปิดบันทึกพฤติกรรมของชายหญิงคู่หนึ่ง อายุประมาณ 30 ปี เดินเข้าไปภายในร้านขายเสื้อผ้าแห่งหนึ่ง ภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยทั้งสองทำทีเดินเลือกสินค้าภายในร้านประมาณ 10 นาที ก่อนที่หญิงสาวจะเบี่ยงเบนความสนใจ พนักงานขายไปที่บริเวณหน้าร้าน เพื่อให้ฝ่ายชายอาศัยช่วงนี้รื้อค้นทรัพย์สินภายในร้าน หยิบเอากระเป๋าเงินของพนักงาน ซุกซ่อนในกางเกง แล้วเดินออกมาบริเวณหน้าร้าน ก่อนจะชวนหญิงสาวออกจากร้านไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 พ.ย.ที่ผ่านมา

พนักงานขายบอกว่าหลังรู้ตัวว่าตกเป็นเหยื่อของคนร้ายคู่นี้ เธอนำภาพจากกล้องวงจรปิดโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อเตือนภัย ปรากฏว่ามีผู้เสียหายหลายราย เคยถูกชายหญิงคู่นี้เข้าไปลักทรัพย์ โดยมีพฤติการณ์เดียวกัน โดยเลือกก่อเหตุในห้างสรรพสินค้าต่างๆ บางร้านสูญเสียทรัพย์สินไปกว่า 100,000 บาท ตำรวจเชื่อว่า คนร้ายทั้งสองคนน่าจะเคยก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้วในหลายพื้นที่ ล่าสุดทราบตัวคนร้ายแล้ว กำลังเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี หากใครพบเห็นบุคคลดังกล่าว หรือทราบเบาะแส ให้รีบแจ้งตำรวจได้ทันที

TAG : ขโมยของในห้างขโมยของโจรคลิปเตือนภัย