ออกหมายจับคนร้ายชิงทองกลางเมืองขอนแก่น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เกิดเหตุคนร้ายทำทีเป็นลูกค้าขอดูสร้อยทอง 2 บาท ภายในร้านทองกลางเมืองขอนแก่น เมื่อสบโอกาสชิงสร้อยทองแล้ววิ่งหลบหนี พนักงานพยายามวิ่งตามแต่ไม่ทัน ล่าสุดตำรวจออกหมายจับชายคนร้ายแล้ว ติดตามในรายงานกับ คุณสิกิตตรี เกิดมงคล

กล้องวงจรปิดร้านทองแห่งหนึ่งย่านสถานีขนส่งขอนแก่นแห่งที่ 1 บันทึกเหตุการณ์ ขณะชายหนุ่มอายุประมาณ 22 ปี หิ้วถุงผลไม้เดินเข้าร้านทองในตลาด โดยทำทีมาจับจ่ายซื้อของก่อนจะมาเลือกซื้อทอง ต่อมาเขาขอดูสร้อยคอ โดยนำมาสวมใส่ แต่อ้างว่าไม่ถูกใจลวดลาย จึงขอเปลี่ยนลายใหม่   

เมื่อพนักงานยื่นสร้อยคอให้ เขากลับรับสร้อยแล้วหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งจากภาพจะเห็นว่ามีพนักงานชายในร้านวิ่งตาม เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นวันที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา เวลาประมาณ 09.00 น.

พนักงานร้านทองเปิดเผยว่า คนร้ายเป็นชายหน้าตาดี แต่งตัว และพูดจาดี ไม่มีท่าทีพิรุธ โดยทำทีมาเลือกซื้อสร้อยคอทองคำเหมือนลูกค้าปกติ ซึ่งเจาะจงขอ เลือกดูสร้อยคอหนัก 2 บาทเท่านั้น

ขณะที่ตำรวจภูธรเมืองขอนแก่นแกะรอยคนร้ายจากกล้องวงจรปิดทั่วสถานีขนส่งขอนแก่นแห่งที่ 1 ทำให้เห็นพฤติกรรมคนร้ายก่อนก่อเหตุ โดยคนร้ายมานอนภายในสถานีขนส่งขอนแก่นแห่งที่ 1 ช่วงกลางคืนก่อนวันก่อเหตุ คาดว่าเป็นการตระเวนดูร้านทองในย่านดังกล่าว ก่อนเลือกก่อเหตุในวันถัดมา

จากภาพวงจรปิดยังเห็นว่าคนร้ายได้พูดคุยกับชายเร่ร่อนที่นอนสถานที่เดียวกัน สืบสวนพบว่า คนร้ายทำทีเข้าไปขอยืมเงิน แต่ชายดังกล่าวไม่ให้

ล่าสุดตำรวจออกหมายจับชายคนร้ายอายุ 22 ปีแล้ว ตามภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งหากประชาชนท่านใดพบเห็นชายตามภาพวงจรปิดสูงประมาณ 160 ซม. ผิวขาว ร่างผอม ไว้ผมรองทรง สามารถแจ้งเบาะแสมาได้ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น

TAG : ชิงทองขโมยทองคนเร่ร่อนขโมยสร้องคอทองคำขอนแก่น