รวบสามีภรรยาพาลูกวัย 2 ขวบ ตะเวนลักรถจักรยานยนต์ กว่า 30 คัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

จับแก๊งลักรถจักรยานยนต์รายใหญ่ ในจังหวัดนนทบุรี ต้องตะลึงเพราะมากับเป็นครอบครัว พ่อ แม่ และลูกชายวัย 2 ขวบมาร่วมก่อเหตุด้วย เพื่ออำพรางให้ดูแนบเนียน ในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมาลักรถมาแล้วกว่า 30 คัน

ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง พบหลักฐานสำคัญจากภาพวงจรปิด ขณะครอบครัวคนร้ายก่อเหตุลักรถจักรยานยนต์ ที่ลานจอดรถแห่งหนึ่งในจังหวัดนนทบุรี โดยพ่อเป็นคนขี่ มีแม่เป็นคนซ้อน ส่วนที่ด้านหน้ารถมีลูกชายวัย 2 ขวบนั่งมาด้วย ก่อนจอดรถใกล้รถจักรยานยนต์เป้าหมาย แล้วทำทีเหมือนกับว่า ครอบครัวกำลังนั่งพูดคุยกันอยู่สักพัก แล้วลักรถจักรยานยนต์คันข้างๆอย่างแนบเนียน

ก่อนหน้านี้ตำรวจได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบคนร้ายพ่อแม่ลูกตระเวนลักรถจักรยานยนต์ อย่างต่อเนื่อง กระทั่งพบภาพวงจรปิดนี้ จนนำไปสู่การจับกุมขบวนการลักรถจักรยนต์รายใหญ่ในจังหวัดนนทบุรี พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ 16 คัน โครงรถและอุปกรณ์ต่างๆจำนวนมากเมื่อวานนี้ 

ผู้ต้องหาสำคัญคือชายอายุ 26 ปี ชาวจังหวัดนครสวรรค์ และหญิงอายุ 34 ปี ชาวจังหวัดนนทบุรี สองสามีภรรยาที่พาลูกชายวัย 2 ขวบ ตระเวนลักรถจักรยานยนต์ ในช่วงสองเดือนกว่า 30 คัน นำไปขายในราคาเพียงคันละ 1,000-1,500 บาท

ผู้ต้องหารับสารภาพว่า ได้ลักรถจักรยานยนต์ขายให้กับผู้ร่วมขบวนการอีกหลายคนและซุกซ่อนไว้ในคลอง ตำรวจจึงจัดชุดประดาน้ำออกติดตามรถในลำคลองได้จำนวน 10 คัน ก่อนควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนลูกชายวัย 2 ขวบจะประสานให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องรับไปดูแล และจะติดตามผู้ร่วมขบวนการที่เหลือต่อไป

TAG : แก๊งลักรถจักรยานยนต์ลักรถจักรยานยนต์พ่อแม่ลูกขโมยรถจักรยานยนต์