หัวเรือใหญ่บันลือกรุ๊ปจัดทำหนังสือ ขายหัวเราะ มหาสนุก ฉบับพิเศษ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - สำนักพิมพ์บรรลือสาส์น เป็นสำนักพิมพ์ด้านความบันเทิงที่อยู่คู่สังคมไทยมากว่า 60 ปีแล้ว โดยมีการ์ตูนขายหัวเราะ และมหาสนุก ที่ใครได้หยิบมาอ่านก็เป็นอันต้องอมยิ้มตามไปด้วยทุกครั้ง ซึ่งศาสตร์ของการ์ตูน ถือว่าเจาะกลุ่มคนดูได้ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะเด็กๆ ที่หมั่นสอดแทรกคำสอน เพื่อให้ได้เรียนรู้ตามธรรมชาติ

โดยหัวเรือใหญ่ พิมพ์พิชา อุตสาหจิต กรรมการบริษัทกลุ่มบริษัท บันลือกรุ๊ป ได้จัดทำหนังสือการ์ตูนขายหัวเราะฉบับพิเศษ รอยยิ้มของพระราชา และมหาสนุก ฉบับพิเศษ เมื่อเจ้าชายกลายเป็นพระราชา โดยรวบรวมนักเขียนการ์ตูนชื่อดังมากมายมาระดมความคิดกันเพื่อสร้างสรรค์การ์ตูนเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บอกเล่าเรื่องราวพระจริยวัตรที่งดงาม พระราชกรณียกิจ รวมถึงหลักคำสอนต่างๆ ถ่ายทอดผ่านการ์ตูน เพื่อให้ผู้ที่เกิดไม่ทันในช่วงที่พระองค์ท่านทรงงาน ได้เห็นถึงพระบารมีของพระองค์ท่านที่ทรงทำเพื่อชาวไทย

ด้านตัวแทนนักเรียน นักวาดการ์ตูน เล่าเรื่องราวขณะถ่ายทอดออกมาให้การ์ตูนดูผ่อนคลาย แต่แฝงไปด้วยเนื้อหาและคำสอน แม้ว่าในใจของนักวาดการ์ตูนมือฉมังจะเต็มฝีมือ แต่การวาดครั้งนี้เป็นการวาดการ์ตูนที่ไม่ขำที่สุด เท่าที่เคยมีการ์ตูนมา การ์ตูน ขายหัวเราะ และ มหาสนุก ภูมิใจที่เป็นการ์ตูนในรัชกาลที่ 9 อยากเป็นส่วนหนึ่งที่ร่วมถ่ายทอดคำสอนของพ่อ ใครที่สนใจสั่งจองได้ โดยจะเปิดรับการจองตั้งแต่วันที่ 25 พ.ย. เป็นต้นไป ราคาเพียงเล่มละ 20 บาท เท่านั้น

TAG : สำนักพิมพ์บรรลือสาส์นขายหัวเราะมหาสนุก