เจ้าของร้านแจงปมการ์ดทำร้ายลูกนายพล - ยืนยันไม่มีหุ้นส่วน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เจ้าของร้านอาหารในเชียงใหม่ ชี้แจงเหตุการ์ดทำร้ายลูกนายพล ย้ำพร้อมให้ความร่วมมือตำรวจ ยืนยัน "บอล กฤษณะ" ไม่ใช่หุ้นส่วนร้าน เผยกล้องวงจรปิด ของร้านเสียจริง อยู่ระหว่างส่งซ่อม

นายธนิน เลิศอำรุงกุล อายุ 33 ปี ชาวอุดรธานี และเป็นเจ้าของร้าน "มาลิน สกาย" เปิดแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนกรณีเหตุการ์ด ของร้านทำร้ายร่างกาย ลูกชาย พลตรีวิทยา วรรคาวิสันต์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 38 ได้รับบาดเจ็บ ว่า ยินดีให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ อย่างเต็มที่ในเรื่องคดีและขอยืนยันว่ายังอยู่ในเชียงใหม่ไม่หลบไปไหน รวมทั้งพร้อมให้ปากคำกับตำรวจซึ่งส่วนตัวเชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรมและขอให้ทุกอย่างเป็นไปตามกฎหมาย และว่าตนเองในฐานะ

เป็นเจ้าของร้านไม่สามารถปัดความรับผิดชอบได้คนผิดก็ว่าไปตามผิด โดยจะไปขอโทษคนเจ็บ ซึ่งวันเกิดเหตุตนเองไม่ได้อยู่ที่ร้านหากอยู่คงไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น สำหรับร้านนี้มีใบอนุญาตจำหน่ายสุรา จำหน่ายบุหรี่ และใบทะเบียนการค้าถูกต้องตามกฎหมาย

ส่วนกล้องวงจรปิดขอยืนยันว่า กล้องในร้านเสียมา 2 เดือนแล้ว ยังส่งซ่อม อยู่ ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น การ์ดที่ร้านมีคนเดียว ทำงานด้วยกันมานานแล้วตอนนี้ถูกจับ ดำเนินคดีไปแล้ว ส่วนที่มีข่าวว่ามีการ์ด 4 คนรุมทำร้ายก็ยังไม่ชัดเจน สำหรับการ์ดของร้าน เชื่อว่าไม่ มีใครสั่งการ์ดให้ทำอะไรได้ เรื่องที่เกิดขึ้นไม่มีคนสั่งแน่นอน นอกจากนี้ส่วนตัวยอมรับว่ารู้จักกับ บอล-กฤษณะ อมิตรสูญ และอุ้ม-ลักขณา  ดาราสาวชื่อดัง มานานหลายปีจนสนิทสนมกัน แต่ยืนยันว่าตนเองเป็นเจ้าของร้านเพียงคนเดียวไม่มีหุ้นส่วน

นายธนิน กล่าวอีกว่า ล่าสุดร้านถูกเจ้าของโครงการยกเลิกสัญญา นั่นคือต้องปิดตัวลง

ขณะที่ในโลกออนไลน์แฟนเพจ ดราม่า แอดดิค ได้เผยแพร่ คำแถลงข่าวของนายธนิน ที่ระบุว่า เป็นเจ้าของร้านเพียงคนเดียว โดยที่ บอล-กฤษณะ  อมิตรสูญ ไม่ใช่หุ้นส่วน นั้นซึ่งมีสมาชิกเข้ามาโพสต์ข้อความทำนองว่า ไม่ใช่หุ้นส่วน แต่เป็นเจ้าของร้านที่แท้จริง ใช่หรือไม่ นอกจากนี้ ยังมีผู้โพสต์คลิปยูทูบ ช่วงที่ บอล กฤษณะ ไปออกรายการหนึ่ง ระบุ ชัดเจนว่า เป็นผู้บริหารโครงการเดอะเชียงใหม่คอมเพล็กซ์ ซึ่งร้านมาลินสกายจุดที่เกิดเหตุนั้น ตั้งอยู่ในโครงการดังกล่าว

ขณะที่ แฟนเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V4. ได้ออกมาเผยภาพจากเฟซบุ๊กนายธนิน ที่เคยโพสต์ภาพรถ ก่อนจะแท็กชื่อหาบอลบอกว่า "ขอบคุณพี่บอลมาก ๆ ครับ สำหรับรถคันนี้ ผมมีวันนี้เพราะพี่ให้ และยังบอกด้วยว่าพี่บอลให้นาฬิกาด้วย"

นอกจากนี้ยังแฉคลิปที่ บอลเคยพูดไว้ว่า ร้านมาลินสกายเป็นร้านของบอลเอง อยู่ที่เชียงใหม่ ตั้งอยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ขณะที่ในส่วนของ อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ พร้อมด้วย โบว์-เบญจศิริ วัฒนา  ดาราสาว และนายสันต์ กาวิชัย ทนายความส่วนตัวของอุ้ม ได้เปิดแถลงข่าวกับสื่อมวลชน ทั้งนี้อุ้มได้เปิดเผยว่ามาเที่ยวเชียงใหม่เป็นปกติและชอบมากินข้าวในร้านนี้ แต่ไม่รู้เรื่องว่ามีการทะเลาะวิวาทกันในห้องน้ำ ข่าวที่ออกไปทำให้ตนเองและน้องๆที่เป็นดาราเสียชื่อเสียง ส่วนข่าวที่ออกไปว่าบอล กฤษณะ แฟนหนุ่ม สั่งให้การ์ดทำร้ายคนเจ็บนั้นบอล บอกว่าไม่รู้เรื่อง แต่น่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวระหว่างการ์ดกับคนเจ็บมากกว่า

อุ้ม ลักขณา ยืนยันว่าแม้ทุกคนจะเป็นดาราแต่ไม่ได้ใช้อภิสิทธิ์ในการเข้าห้องน้ำ น้อง ๆ ดาราทุกคนไม่รู้เรื่องนี้จึงอยากให้ประชาชนเข้าใจว่า พวกตนเองไม่ได้เป็นสาเหตุ ส่วนบอลเป็นเพื่อนกับเจ้าของร้านและไม่ได้ เป็นหุ้นส่วนร้าน

ขณะที่ทนายความ กล่าวว่าจริง ๆ แล้ว “บอล กฤษณะ”อยากมาแถลงข่าวด้วยแต่ติดธุระด่วนจึงมาไม่ได้ ตอนนี้ทางตำรวจประสานมาแล้วว่าอยากให้ดาราทุกคนรวมทั้งบอลและอุ้ม เข้าให้ปากคำ ถ้าตำรวจส่งหนังสือแจ้งมาอย่างเป็นทางการทุกคนคงต้องไปให้ปากคำไม่มีปัญหาแต่อย่างใด

ขอบคุณภาพจาก : แฟนเพจ Drama-addict, แฟจเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V4.

TAG : การ์ดทำร้ายลูกนายพลทำร้ายลูกชายนายพลทำร้ายลูกนายพลการ์ดรุมทำร้ายลูกนายพลการ์ดรุมทำร้ายทำร้ายลูกนายพลกลางผับเชียงใหม่ร้านมาลินสกาย